Khuyến khích bé tự ngủ, lúc nào là lý tưởng nhất? – Hà Chũn

Bài viết Khuyến khích bé tự ngủ, lúc nào là lý tưởng nhất? – Hà Chũn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Khuyến khích bé tự ngủ, lúc nào là lý tưởng nhất? – Hà Chũn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Khuyến khích bé tự ngủ, lúc nào là lý tưởng nhất? – Hà Chũn”

Đánh giá về Khuyến khích bé tự ngủ, lúc nào là lý tưởng nhất? – Hà Chũn


Xem nhanh
#HƯỚNGDẪNNUÔICONTHEOPHƯƠNGPHÁPEASYTHEOTỪNGGIAIĐOẠN #EASYNUÔICONNHÀNTÊNH
Việc thực hiện nuôi con theo phương pháp EASY giúp tạo sự tự tin cho mẹ, giúp mẹ hiểu và kịp thời đáp ứng các nhu cầu của con một cách khoa học. Đặc biệt khi áp dụng các phương pháp luyện ngủ cho trẻ, mẹ cần kết hợp đồng thời với các hoạt động ăn và chơi. Con được khuyến khích ngủ đủ sau khi đã ăn no và vận động hợp lý.

Tuy nhiên các nhu cầu này của trẻ sơ sinh sẽ thay đổi theo độ tuổi, do vậy việc áp dụng cách nuôi con theo phương pháp EASY cũng sẽ được chia thành các chu kỳ phù hợp với nhu cầu của bé.

Giai đoạn vàng “Hướng Dẫn Tự Ngủ”

Tại sao mình cứ khuyên các mẹ thực hiện tự ngủ thống nhất khi con được 6-8 tuần???? Tại sao thời điểm vàng để thực hiện tự ngủ sơ sinh lại không phải là từ khi mới đẻ???

Các mẹ thân mến, con chào đời thì việc đầu tiên là bị SHOCK. Ai không hiểu con shock những gì, hãy dành 30′ vàng xem hết bộ VIDEO cú shock 1-2-3-4 để hiểu cảm nhận của nhà du hành vũ trụ nói tiếng THỔ lần đầu chạm chân xuống thế giới loài người nói tiếng người nó bao gồm những gì nha. Mình không luyên thuyên nhiều, kẻo mất thời gian các mẹ lê chuột qua bài thì hỏng kiểu.

một số bé đẻ ra có tuần trăng mật, tự ngủ là đương nhiên, tự nhiên như con ruồi đầu trên đĩa mật. Con mới chân ướt chân ráo thò một ra khỏi %@#%# mẹ, nên đương nhiên hãy để con thích nghi dần. Trước con được mẹ ôm 24/7, giờ được quấn chặt, nghe WN 18h/24,. Con có ¼ thời gian của cuộc đời để điều chỉnh đó mẹ, mẹ đã bao giờ thử thách mình thay đổi hoàn toàn môi trường ¼ thời gian của ngày chưa? Khó không? Giống như các mẹ mới về làm dâu ấy, thế mới thấy các con siêu chừng nào.

Mọi Người Xem :   Nghị luận về hạnh phúc | Nghị luận xã hội quan niệm về hạnh phúc | Văn mẫu 12

nhiều mẹ sung sướng không quấn không sao, ok, sau đến 4-6 tuần lại khóc vì sao con em ngủ ít và không vào được giấc. whatever! Không sao, đỡ tốn….

Trong tháng ngoan/hư, ra tháng nó hết, qua 3 tháng 10 ngày sẽ ngoan. Dân gian làm các mẹ tin vào sức mạnh diệu kì của thời gian và TỰ NHIÊN NÓ HẾT, nhưng không nhắc các mẹ đừng tạo thói quen không tốt, bởi xấu rồi thay đổi thì khó lắm các mẹ ạ. Ông bà có câu “bản tính khó dời” vì vậy thời gian dựa vào đâu mà có thể một nhoáng thay đổi được thói quen xấu ăn vặt, lười ợ hơi, thiếu sữa với rung ngủ được đâu. Chưa kể thiếu ngủ cứ tích lũy theo thời gian, đến điểm BÙNG CHÁY thì oh-mài-chúa, sao ra tháng con em vừa lầy vừa quấy Không thể chịu đựng được!!!

5 tuần chạm bến là con khóc long trời lở đất!!!! Khoa học nó có nguyên nhân của nó cả, nào suy giảm hormone, nào shock môi trường lúc này mới settling-in, nào mất ngủ tích lũy, nào colic nào abc-xyz….

6 tuần là lúc mà mẹ không làm gì được nữa, có kéo mặt trăng về cho con chơi thì con vẫn khóc, khóc như bị ai cấu đít dù mẹ đã dâng con lên đến tận đầu cho làm HOÀNG THƯỢNG. Vâng, mọi người gọi nó là khóc sinh lí.

Khác với thời điểm trước 5 tuần, em bé 6 tuần THỨC ĐƯỢC DÀI HƠN, và CÓ KHẢ NĂNG NHẬN BIẾT CHU KÌ của các hành động… vì vậy, khóc tự nhiên (làm gì cũng khóc) ở thời nơi này , nếu được tận dụng tối đa, CON SẼ BIẾT TỰ NGỦ.

nhiều mẹ bảo, giời, trẻ con biết gì mà tập. Đừng khinh nhéu thế, chuột não bé bằng hạt nho còn biết bật đèn lên là có cái xực trong bài sinh học lớp 7 của em, con cá não toàn nước mà còn biết vỗ tay là đến giờ ăn trong ao cá Bác Hồ giữa quảng trường Ba Đình rạng rỡ, sao mẹ lại dám phạm thượng mà KINH CON. Hãy cho con một cơ hội mẹ nhé.

Mọi Người Xem :   Khoa ngoại tiêu hóa là gì? Các dịch vụ điều trị chuyên khoa ngoại tiêu hóa như thế nào?

✅ Mọi người cũng xem : yếu tố miêu tả là gì

TẠI SAO LÀM TỰ NGỦ 6-8 tuần.

Khoa học, vâng, lại khoa học lại gửi cho các mẹ một tin buồn rằng thì là: các Boss khóc thường xuyên nhất tầm 6-8w . Mẹ nên nhớ, kể cả mẹ không dạy con tự ngủ, từ 6-8 tuần con có khả năng khóc tới 2-5h/ngày vẫn là KHÓC SINH LÝ VÀ HOÀN TOÀN BÌNH THƯỜNG. oh-my-goshhhhhhhh!!!!! Thế nên lợi dụng tuần này học tự ngủ, vì các BOSS có khả năng. Tự ngủ mất khoảng 1-2 tuần tạo nếp, sang tuần 9 oh-la-la nắng đẹp, ăn ngủ lại khìn khìn không mất thêm tẹo thời gian nào để tự ngủ phỏng ạ?????

Một điểm nữa là khi con học tự ngủ từ 6w, thông thường các bé tự ngủ được ngay từ giấc đầu tiên khi tập đấy các mẹ ạ. Đây là kinh nghiệm mười mấy năm tư vấn của BỈM SỮA THƯỜNG TRỰC Của chị Hachun cho thấy. Bởi vậy tưởng tuần 6-8 quấy gắt không cách dỗ nín, nhưng khác một chút ở các em bé tự ngủ, đó là cường độ khóc và quấy có vẻ “nhẹ nhàng hơn” bởi con học được kĩ năng ngủ tương đối ok, nên ít bị THIẾU NGỦ HƠN, Vì vậy ÍT CÁU GẮT hơn những người anh em đồng lứa ngủ bằng ru và bằng ti mẹ/bình sữa. Ấu yeah!!!!

Một điểm khác biệt với tự ngủ 6-8 tuần là các bé chỉ mất vài ngày là nếp đẹp như tranh, tự ngủ 100% các giấc cứ gọi là chạm ngày thứ 7 là ngon hết. Vâng đúng rồi đó, khoảng 1 tuần là con có khả năng tự ngủ ổn định được ở tất cả các giấc. Thời lượng con khóc ít hơn, ngủ được thường xuyên hơn, ít quấy một cách tự nhiên và nếu có, nó được đáp ứng lợi ích tự ngủ…. ĐÂY ĐƯỢC GỌI LÀ MỘT MŨI TÊN BẮT 2 CON TRYM, MỘT TRẬN KHÓC GIẢI QUYỂN 2-3 MỤC ĐÍCH.

Bạn cần làm gì khi đang bầu, mới sinh?

  1. Đọc – xem – đọc -xem để lúc nào khỏi cuống. ĐỌC VỀ WT và xem về cú shock và trình tự đi ngủ.
  2. Mới đẻ – 5w: khớp ngậm cho đúng, kích sữa, Ợ HƠI (cụ tổ của quan trọng trong Giảm khóc ở tuần 6, đừng để đến tuần 6 mới học ợ hơi).
  3. Làm trình tự đi ngủ cho con, Giảm phụ thuộc ti/ru để ngủ, nhưng không rất cần thiết phải triệt tiêu nó. Giấc nào khó quá, ti ngủ cũng không sao (vào giấc đêm khi clusterfeed). Ngày tự ngủ được 2-3 giấc đã là thanh niên gương mẫu của thế hệ mới rồi, đừng đòi hỏi quá nhiều đâm căng thẳng.
  4. TRÌNH TỰ ĐI NGỦ NHẤT QUÁN, ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TỰ NGỦ, mà là tạo thói quen. Dù sau đó vẫn hỗ trợ hết giấc hay ru để ngủ, hãy thực hiện trình tự đi ngủ mọi giấc. Con chuột kia không phải một ngày là biết cứ có sáng đèn là được ăn, và con cá của cụ Hồ cũng không thể hiểu được vỗ vỗ cái là có cám…. Tất cả là quá trình nhân-quả, để tạo PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN.
  5. Cố nhịn đến tuần 6 mới thực hiện tự ngủ.

ĐIỀM NÀY QUAN TRỌNG NHÉ:

Mọi Người Xem :   ECMO là gì?

Ở 6-8 TUẦN THỰC HIỆN TỰ NGỦ, PHẢI CÓ ĐẦY ĐỦ 4S5S. ĐỪNG SÁNG TẠO nha CÁC MÁ. CON CHỈ CÓ KHẢ NĂNG, VỚI ĐIỀU KIỆN ĐẦY ĐỦ CÔNG CỤ HỖ TRỢ MÀ THÔI. GIỐNG NHƯ MỘT CHIẾC BÀN CẦN CÓ TỐI THIỂU LÀ 3 CHÂN VẬY, MẸ CHỈ ĐƯA 2 CHÂN LÀ BÀN SẼ ĐỔ ĐẤY. Giải bài toán cần 5 bước, mẹ đừng cố đốt cháy giai đoạn hoàn thành trong 3 bước nha. Khó lắm. Đừng bắt con làm thiên tài quá sớm nghen…..

Còn sau 8 tuần thì sao???

Nếu mẹ đã bỏ qua thực hành tự ngủ từ 6 tuần, thì 8-12 tuần vẫn giúp con tự ngủ được, nhưng mẹ sẽ được HƯỞNG nguyên tuần 6-8 khóc mà không học được gì, xong lại mất thêm 1 tuần khóc để có kĩ năng tự ngủ -> để hướng đến ngủ đủ, thế có phải là mất toi một tuần vàng ngọc của các boss không???

Hãy giúp con tự ngủ để con không khóc oan uổng nhé các mẹ.

Nhún váy.


Biểu đồ nói về thời gian khóc banh nhà của các boss, cháu nào có phiếu bé ngoan thì khóc nhè nhẹ 20-30’/ngày, cháu nào học sinh khá thì 2-3h/ngày, cháu nào không có phiếu bé ngoan boss sẽ opera nhẹ nhàng 5-6h/ngày thôi mà, hehehe

Khuyến khích bé tự ngủ, lúc nào là lý tưởng nhất? 2

—————

✅ Mọi người cũng xem : làm giấy siêu âm thai giả ở đâu

Quấn Chũn Cocoon là sản phẩm của mẹ Chũn với hơn 6400 giờ kinh nghiệm ngủ ngon cho con. Quấn Chũn với chất liệu co giãn tuyệt đối giúp con không bị bí bách khó chịu, chất liệu thoáng mát dễ chịu cùng kiểu dáng thuận tiện dụng và ít phức tạp nhất cam kết mang lại cho bé giấc ngủ êm đềm như khi còn trong bụng mẹ.

————

🎉30s cho quảng cáo🎉

👉👉👉Danh sách đại lý quấn Chun Cocoon:https://bit.ly/2UCsl3YCác câu hỏi về ăn tích lũy easy là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ăn tích lũy easy là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé