Top 3 Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực dễ áp dụng

Bài viết Top 3 Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực dễ áp dụng thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Top 3 Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực dễ áp dụng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Top 3 Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực dễ áp dụng”

Đánh giá về Top 3 Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực dễ áp dụng


Xem nhanh
Cách Không Cho Bạn Bè, Người Khác Xem Comment Trên Facebook | Tân tivi
Tiếp theo trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo hay trên Facebook đó là không cho bạn bè người khác xem comment của bạn trên facebook cực đơn giản nhé.
Chào mừng các bạn đến với kênh Tân tivi, một trong những kênh hướng dẫn mọi người về thủ thuật các mẹo vặt và các ứng dụng hay, hướng dẫn về công nghệ hi vọng sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và hữu ích cho mọi người.
✔️Nếu thấy hay nhớ nhấn LIKE và ĐĂNG KÝ video để người thân hoặc bạn bè của bạn cùng được xem nhé.
Chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.
✔️Để lại những COMMENT đầy giá trị bên dưới video nhé.
© Bản quyền thuộc về Tân tivi
© Copyright by Tân tivi Channel ☞ Do not Reup
Đón xem video mới nhất: https://www.youtube.com/channel/UCQoeLsRL4f4WhR_AXUOb5OA?view_as=subscriber
Facebook: https://www.facebook.com/trantan.org
Liên hệ quảng cáo: [email protected]
Hoặc: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/tantantivi
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
#Tântivi #meohayfacebook

Tại sao phải cần ẩn comment trên Facebook? Cách ẩn bình luận trên Facebook như thế nào? Có phần mềm nào ẩn comment Facebook hiệu quả không?

Phải làm sao để không bị cướp khách ngay trên sân nhà của mình? Đó là bạn hãy ẩn đi những comment này của khách trên fanpage để người khác không nhìn thấy những tương tác của khách hàng đó với bài viết. Vậy làm sao để ẩn like và comment trên Facebook?

1. Ẩn bình luận trên Facebook là gì?

Ẩn bình luận trên Facebook là phương pháp bạn “giấu” đi những comment của khách hàng trên bài post của bạn, và chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy và tương tác với comment đó, người khác sẽ không thể thấy được. Cách ẩn comment trên Facebook là cách được nhiều công ty quảng cáo online quan tâm.

Cách ẩn bình luận trên Facebook

Cách ẩn bình luận trên page không cho người khác thấy một cách hiệu quả

Với thị trường kinh doanh rộng lớn, việc nhóm các danh mục, sản phẩm giống nhau là điều không tránh khỏi. Điều này phát sinh sự cạnh tranh, chiếm giữ khách cũng như lôi kéo khách bằng mọi thủ đoạn.

Mọi Người Xem :   Chất gây trên da trẻ sơ sinh có tác dụng gì?

Do vậy, nếu các Doanh nghiệp chỉ đầu tư ngân sách cho quảng cáo Facebook mà không hiểu được các thủ thuật chống cướp khách, điều này là bất lợi và hao hụt công sức mà không hiệu quả.

2. Đối thủ cướp khách trên Facebook như thế nào?

“Cướp khách” hay gọi chính xác là cướp khách hàng là hành vi xuất phát từ đối thủ cạnh tranh cùng ngành (thậm chí là trái ngành) nhằm lấy đi khách hàng của bạn về phía họ.

Đây là hành vi tiêu cực, thủ đoạn mà không mất nhiều chi phí nhưng vẫn đem được khách hàng về. Bởi các chủ công ty phải đầu tư ngân sách để chạy quảng cáo Facebook tiếp cận khách hàng, mặc khác đối thủ lại “chực chờ” comment mua hàng của khách để lại trên fanpage của bạn và dụ dỗ, tiếp cận họ.

Đây là hành vi khá phổ biến Hiện tại trên Facebook. Bạn có khả năng đơn giản bị mất khách khi các đối thủ trục lợi từ những khách hàng comment trên các bài viết, trên các mẩu tin quảng cáo mỗi ngày.

đối thủ cướp khách trên facebook

Không ẩn bình luận trên Facebook sẽ dễ bị đối thủ cướp khách

Ví dụ điển hình nhất:

Các bạn chạy quảng cáo cho một bài viết sản phẩm trên fanpage. Lúc này bài viết đó sẽ có thật nhiều khách hàng có mong muốn họ để lại các comment dạng như:

  • danh mục này giá bao nhiêu?
  • Mẫu này còn không shop?
  • Inbox tư vấn cho mình!
  • Có hỗ trợ trả góp danh mục không shop?

Và còn rất thường xuyên các comment thể hiện nhu cầu với sản phẩm như vậy

Lúc này, khách hàng quan tâm đến mẩu quảng cáo đó của bạn, họ comment mua hàng. Đối thủ lập tức thu vén data khách hàng trên mẩu tin quảng cáo của bạn về và “chăm sóc khách hàng” thay bạn.

Các dòng comment của khách dễ bị lấy nhất là số điện thoại, địa chỉ email hoặc thậm chí là địa chỉ nhà riêng. Đối thủ lấy những dữ liệu này về và tư vấn cho khách hàng, giới thiệu các dịch vụ, danh mục của họ, đạt được doanh thu, lợi nhuận và chi phí bỏ ra thì ít tốn kém.

Đối thủ có thể sẵn sàng đạt mục đích tiếp cận khách hàng của bạn bằng cách chào giá bán sản phẩm thấp hơn, thuyết phục khách hàng bằng cách khuyến mại, quà tặng để lôi kéo được khách hàng.

Và đó chính là lý do vì sao mà các chủ shop luôn tìm cách ẩn comment trên Facebook trong quá trình chạy quảng cáo. Hay thậm chí không chạy ads mà vẫn có thường xuyên dạng thể hiện mong muốn với sản phẩm, các bạn cũng cần phải tìm cách ẩn bình luận trên Page.

✅ Mọi người cũng xem : tê tê sống ở đâu

3. Cách ẩn bình luận dễ dàng

Cách ẩn comment trên facebook được coi là cách hữu hiệu chống hành vi cướp khách tiêu cực của đối thủ. Lúc này, bạn là admin của fanpage Facebook, chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy các comment của khách hàng.

Có 2 cách ẩn bình luận Facebook của khách hàng. Đó là phương pháp ẩn comment tự động và cách ẩn comment thủ công. Với 2 cách này, bạn sẽ không lo sợ bị đối thủ “dòm ngó” hoặc trục lợi từ bình luận của khách hàng. Cùng Sapo tiếp tục nha!

Mọi Người Xem :   Nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh niên

✅ Mọi người cũng xem : chương trình là gì tin học lớp 6

3.1. Ẩn comment tự động bằng cách thủ công

Đây là giải pháp thụ động nhưng khiến bạn an tâm tuyệt đối. Bởi bạn sẽ không phải bỏ phí bất kì một bình luận trên Facebook nào của khách hàng.

  • Bước 1: Truy cập vào bài viết trên Fanpage mà các bạn muốn ẩn
  • Bước 2: Ngay tại comment mà các bạn muốn ẩn, chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Tại đây các bạn có 2 sự lựa chọn Ẩn bình luận Fanpage.

Kinh nghiệm ẩn comment trên facebook

Cách ẩn comment trên page Facebook hiệu quả nhất

Thao tác này thủ công nhưng không sợ bị sai sót hoặc bỏ quên khách hàng nào, đồng thời bạn đã chống cướp khách hiệu quả, thiết thực.

3.2. Cách ẩn comment trên Facebook tự động

Để ẩn comment của khách hàng tự động (auto), bạn rất cần thiết lập một số bước cơ bản. Điều này giúp bạn mỗi khi chạy quảng cáo Facebook mà xuất hiện các comment của khách, thì lập tức các comment đó được ẩn đi tự động. Và chỉ bạn mới nhìn thấy các comment đó.

  • Bước 1: Truy cập trang Fanpage

Lưu ý: yêu cầu bạn cần có quyền quản trị cao nhất trên Fanpage mới có quyền ẩn comment.

  • Bước 2: Chọn Cài đặt trang

Ẩn comment tự động

Cách ẩn bình luận Facebook tự động đơn giản

  • Bước 3: Chọn Chỉnh sửa ở mục Kiểm duyệt trang tại cửa sổ Cài đặt này.

Tại mục cài đặt “Chung” hiển thị với các lựa chọn, bạn đi tới phần “Kiểm duyệt trang” để thêm các thông tin và bạn muốn chặn. Tại đây, các comment trong các bài viết bạn chạy quảng cáo sẽ được tự động ẩn đi. Với cách này, bạn có khả năng kiểm soát comment khách hàng của mình cũng như chống cướp khách hiệu quả.

cách ẩn bình luận trên Facebook

Cách ẩn bình luận Facebook tự động đơn giản

  • Bước 4: Tại đây các bạn có thêm các từ, cụm từ mà các bạn muốn ẩn comment khi những từ, cụm từ đó có trong comment từ khách hàng

cách ẩn bình luận trên Facebook

Bạn hãy điền các dạng thông tin mà khách hàng thường comment nhất. Chẳng hạn như: 01, 09, sđt, số điện thoại, @, gmail, địa chỉ,… Ứng với những “từ khóa” này, khi khách hàng comment trên bài viết của họ, từ khóa liên quan lập tức được ẩn đi. Nhờ vậy, những đối tượng trục lợi sẽ không thể cướp khách của bạn được nữa.

mặt khác, bạn nên thêm các từ để ẩn comment như: bao nhiêu, nhiêu, nhiu,… đây là comment của khách hàng khi họ hỏi giá. Nếu đối thủ lấy được khách hàng đang quan tâm đến danh mục cùng ngành, họ sẽ tư vấn cho khách, thậm chí bán cho khách với giá rẻ hơn so với bên bạn.

Hãy nghiên cứu kĩ các comment thường xuất hiện trên bài viết của bạn. Sau đó, bạn có khả năng hoàn tất phần cài đặt ẩn comment tự động trên Facebook và chống cướp khách của đối thủ.

Nếu không muốn Fanpage của mình xuất hiện những từ tục tĩu, hãy chọn vào “Bộ lọc những từ tục tĩu” > thay đổi thành mức độ “Mạnh”, Facebook sẽ kiểm tra những từ ngữ nào thiếu văn hóa sẽ tự ẩn đi.

Mọi Người Xem :   giấy màu thủ công dịch

cách ẩn bình luận trên Facebook

Cách ẩn bình luận Facebook tự động dễ dàng

✅ Mọi người cũng xem : 60 năm là đám cưới gì

3.3. dùng phần mềm ẩn comment Facebook

Có một nhược điểm ở cả 2 phương thức ẩn bình luận ở trên đó là: đối với ẩn bình luận Facebook bằng thủ công thì bạn sẽ tốn thời gian để ngồi lọc từng bình luận của khách hàng, mà một ngày 24h bạn dành để ẩn comment thì cả thanh xuân cũng chỉ để lọc comment.

Còn đối với lọc bình luận bằng tự động thì có 1 khuyết điểm đó là bạn không thể nào bạn liệt kê hết được những comment sẽ đến, nên thiếu sót là điều rất hiển nhiên xảy ra.

Có một cách giải quyết triệt để được vấn đề này đó là sử dụng phần mềm quản lý buôn bán online. Chức năng ẩn bình luận trên phần mềm quản lý bán hàng cho phép bạn ẩn bình luận có chứa số điện thoại, chứa email, hoặc chứa từ khóa trong bình luận bạn muốn ẩn.

phần mềm ẩn bình luận

Ẩn bình luận Facebook vô cùng hiệu quả với phần mềm

Còn bạn muốn bỏ ẩn bình luận của khách hàng sau thời gian bao lâu thì bật chế độ tự động bỏ ẩn bình luận và chọn khoảng thời gian để bỏ ẩn.

có thể thấy, dùng phần mềm bán hàng facebook bạn sẽ tiết kiệm được cả khối thời gian đó, không phải dành cả thanh xuân chỉ để ngồi ẩn comment và không phải lo lắng đối thủ sẽ cướp khách của mình nữa.

Phần mềm bán hàng Facebook mang tới tính năng ẩn bình luận trên page khi có thông tin khách hàng hoặc những bình luận có chứa thông tin nhạy cảm, tình trạng này giúp nhà bán hàng tránh được những tình huống bị cướp khách, hãy loại bỏ được những bình luận ác ý, bôi xấu page bán hàng của mình từ đối thủ. Hãy trải nghiệm dùng thử ngay phần mầm Sapo GO nhé. 

Sở hữu gói trải nghiệm miễn phí Sapo POS!

arrowdùng thử miễn phí

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này của Sapo sẽ giúp bạn có thể một cách ẩn bình luận trên facebook, tránh được tình trạng cướp khách từ đối thủ cạnh tranh. Các câu hỏi về ẩn bình luận trên facebook là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ẩn bình luận trên facebook là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ẩn bình luận trên facebook là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ẩn bình luận trên facebook là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ẩn bình luận trên facebook là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ẩn bình luận trên facebook là gì


Các hình ảnh về ẩn bình luận trên facebook là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về ẩn bình luận trên facebook là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về ẩn bình luận trên facebook là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Cách dịch văn bản tiếng Anh trên Word sang tiếng Việt, chính xác 100% - buyer.com.vn 1

Cách dịch văn bản tiếng Anh trên Word sang tiếng Việt, chính xác 100% – buyer.com.vn

ContentsĐánh giá về Top 3 Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực dễ áp dụng1. Ẩn bình luận trên Facebook là gì?2. Đối thủ cướp…
Beautiful nghĩa Tiếng Việt là gì 2

Beautiful nghĩa Tiếng Việt là gì

ContentsĐánh giá về Top 3 Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực dễ áp dụng1. Ẩn bình luận trên Facebook là gì?2. Đối thủ cướp…
Axit là gì? Lý thuyết về tính chất hóa học của axit 3

Axit là gì? Lý thuyết về tính chất hóa học của axit

ContentsĐánh giá về Top 3 Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực dễ áp dụng1. Ẩn bình luận trên Facebook là gì?2. Đối thủ cướp…
Nghĩa của từ : wow | Vietnamese Translation 4

Nghĩa của từ : wow | Vietnamese Translation

ContentsĐánh giá về Top 3 Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực dễ áp dụng1. Ẩn bình luận trên Facebook là gì?2. Đối thủ cướp…
KITTY - nghĩa trong tiếng Tiếng Việt 5

KITTY – nghĩa trong tiếng Tiếng Việt

ContentsĐánh giá về Top 3 Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực dễ áp dụng1. Ẩn bình luận trên Facebook là gì?2. Đối thủ cướp…
Dịch Cabin là gì? 3 Kỹ năng Phiên dịch viên Cabin cần có 6

Dịch Cabin là gì? 3 Kỹ năng Phiên dịch viên Cabin cần có

ContentsĐánh giá về Top 3 Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực dễ áp dụng1. Ẩn bình luận trên Facebook là gì?2. Đối thủ cướp…