Tiết kiệm tiền trong Ngày Ưu đãi với thẻ tín dụng Amazon Prime Rewards | TinMoiZ

Bài viết Tiết kiệm tiền trong Ngày Ưu đãi với thẻ tín dụng Amazon Prime Rewards | TinMoiZ thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tiết kiệm tiền trong Ngày Ưu đãi với thẻ tín dụng Amazon Prime Rewards | TinMoiZ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tiết kiệm tiền trong Ngày Ưu đãi với thẻ tín dụng Amazon Prime Rewards

Đánh giá về Tiết kiệm tiền trong Ngày Ưu đãi với thẻ tín dụng Amazon Prime Rewards | TinMoiZ

CNN –

Một trong những đợt mua sắm trực tuyến hoành tráng nhất trong năm, Amazon Prime Day, sẽ diễn ra chỉ trong vài tuần nữa và mặc dù sự kiện kéo dài hai ngày này là một cách chắc chắn để tiết kiệm một xu khá lớn cho nhiều giao dịch mua trên Amazon của bạn, nhưng vẫn có một cách để tích lũy khoản tiết kiệm của bạn hơn nữa.

Làm sao? Với Thẻ Amazon Prime Rewards Visa Signature, bạn không chỉ có thể giảm giá thêm cho hàng hóa trong Ngày Prime mà còn kiếm được tiền thưởng hoàn lại khi mua hàng trên Amazon quanh năm. Và ngay bây giờ, bạn thậm chí có thể nhận được phần thưởng đăng ký tuyệt vời chỉ khi nhận được thẻ. Vì vậy, với Prime Day sắp ra mắt, hãy cùng xem những lý do bạn có thể muốn sở hữu thẻ này ngay hôm nay.

Các Thẻ Visa Amazon Prime Rewards hiện đang cung cấp một trong những phần thưởng đăng ký cao nhất mà chúng tôi từng thấy cho nó. Nếu bạn được chấp thuận cho thẻ, bạn sẽ nhận được Thẻ quà tặng Amazon $ 150. Không giống như hầu hết các thẻ tín dụng khác, không có yêu cầu chi tiêu để nhận được ưu đãi – bạn chỉ cần được chấp thuận.

Vì vậy, nếu bạn đăng ký thẻ và được chấp thuận ngay lập tức – nghĩa là đơn đăng ký của bạn không cần xem xét thêm – thẻ quà tặng trị giá 150 đô la sẽ được nạp vào tài khoản Amazon của bạn ngay lập tức. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian cho việc mua sắm trong Ngày chính thức của mình.

Mọi Người Xem :   Thông Tin dành cho Thường Trú Nhân (Thẻ Xanh)

Tuy nhiên, có một cảnh báo. Trong khi Thẻ thưởng Amazon Prime không có phí hàng năm, bạn phải có một khoản thanh toán Thành viên của Amazon Prime để có được nó. Thay vào đó, những người không có tư cách thành viên Prime có thể xem xét Thẻ Amazon Rewards Visa Signature, cũng không có phí hàng năm nhưng đi kèm với thẻ quà tặng Amazon $ 50 nhỏ hơn như một phần thưởng đăng ký, tỷ lệ thu nhập thấp hơn và không có nhiều đặc quyền.

Thông thường, Thẻ thưởng Amazon Prime kiếm lại 5% cho tất cả các giao dịch mua của Amazon và Whole Foods miễn là bạn là thành viên Prime. Tuy nhiên, trong thời gian của Amazon Sự kiện Ngày chính thức, chủ thẻ được hoàn lại thêm 1% khi mua hàng trên Amazon với tổng số tiền được hoàn lại là 6%.

Đó là mức lợi nhuận cao nhất mà bạn sẽ thấy trên bất kỳ thẻ tín dụng nào cho các giao dịch mua hàng trên Amazon của mình, điều này khiến thẻ này trở thành người chiến thắng lớn trong Ngày Chính thức. Ngoài ra, không có giới hạn số tiền thưởng hoàn lại mà bạn có thể kiếm được.

Có liên quan: Bạn có đang sử dụng thẻ tín dụng tốt nhất khi mua sắm tại Amazon không?

Và khi nói đến đổi điểm từ Thẻ thưởng Amazon Prime, bạn sẽ có một số tùy chọn. Mặc dù điểm của thẻ có giá trị cố định 1 xu mỗi điểm, bạn có thể sử dụng chúng để mua hàng trên Amazon, hoàn tiền, thẻ quà tặng và thậm chí là đi du lịch.

Trong ngày Prime Day, Thẻ thưởng Amazon Prime chủ sở hữu cũng có thể kiếm được thêm 10% trở lại hoặc hơn cho các sản phẩm được chọn. Mặc dù danh sách mặt hàng giảm giá vẫn chưa được công bố, nhưng nó thường bao gồm nhiều mặt hàng phổ biến, cả trong và ngoài thương hiệu Amazon.

Ví dụ: chủ sở hữu thẻ năm ngoái đã thấy lợi tức 25% trên Sản phẩm vòng Amazon và Đồ dùng nhà bếp của Amazon Basics, trong khi vào năm 2019, ưu đãi tốt nhất là lợi tức 25% trên Máy đọc sách điện tử Kindle. Vì vậy, nếu bạn có thẻ, bạn sẽ muốn đăng ký thường xuyên với Hướng dẫn về Amazon Prime Day 2021 của CNN Underscored để cập nhật các ưu đãi của năm nay.

Mọi Người Xem :   Mở spa và những điều cần biết để kinh doanh thành công - Seoul Spa

Dẫn đến Ngày chính thức, từ nay đến 20 tháng 6, Thẻ thưởng Amazon Prime chủ sở hữu có thể nhận lại 10% khi chọn thương hiệu doanh nghiệp nhỏ. Thông qua sáng kiến ​​“mua sắm nhỏ” này, bạn có thể hỗ trợ nhiều doanh nghiệp nhỏ và thậm chí nhận được khoản tín dụng 10 đô la sau khi chi tiêu từ 10 đô la trở lên (áp dụng cho tất cả các thành viên Amazon Prime, không chỉ chủ thẻ).

Trong khi Thẻ thưởng Amazon Prime chủ sở hữu nhận được một số đặc quyền khá đặc biệt trong thời gian Ngày chính thức, thẻ tín dụng này cũng khá hữu ích 365 ngày trong năm.

Khoản hoàn lại 5% của thẻ đối với tất cả các giao dịch mua hàng tại Amazon và Whole Foods là rất tốt cho những ai mua sắm phần lớn tại hai cửa hàng này (mặc dù hãy nhớ rằng nếu bạn bỏ tư cách thành viên Prime của mình, mức hoàn lại 5% sẽ giảm xuống còn 3% ). Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ cũng được hoàn lại 2% tại các nhà hàng, trạm xăng và hiệu thuốc.

Không có phí giao dịch nước ngoài trên Thẻ thưởng Amazon Prime, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho chuyến du lịch nước ngoài và đặt chuyến đi bằng thẻ có nghĩa là được tiếp cận với hỗ trợ du lịch và khẩn cấp, hoàn trả hành lý bị thất lạc, bảo hiểm hành lý chậm trễ, bảo hiểm tai nạn du lịch, gửi xe dọc đường và miễn trừ thiệt hại do va chạm khi thuê ô tô với phụ phủ sóng.

Mặc dù điều này không mạnh mẽ như các biện pháp bảo vệ du lịch mà bạn sẽ nhận được với thẻ tín dụng du lịch chính thống chẳng hạn như Khu bảo tồn Chase Sapphire hoặc là Chase Sapphire Preferred Card, nó không tệ đối với một thẻ không có phí hàng năm.

Mọi Người Xem :   Nơi bán lá é tại TP HCM - Siêu Thị Chanh Hành Ớt

Có liên quan: Có thẻ tín dụng với bảo hiểm chuyến đi có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn đô trong kỳ nghỉ tiếp theo.

Bạn cũng sẽ nhận được bảo vệ mua hàng và bảo vệ bảo hành mở rộng cho các mặt hàng bạn mua với Thẻ thưởng Amazon Prime – không chỉ ở Amazon, mà ở bất cứ đâu bạn sử dụng nó. Và vì thẻ là Chữ ký Visa, bạn cũng sẽ nhận được các lợi ích cũng như nhân viên hướng dẫn tận tình 24/24 khi bạn đặt phòng khách sạn qua Visa Signature Luxury Hotel Collection.

Vì vậy, nếu bạn là người thường xuyên mua sắm trên Amazon và muốn tiết kiệm nhiều hơn nữa trong năm nay Ngày chính thức – và ngay cả khi Prime Day đã đến và đi – bạn vẫn có thời gian để đăng ký Thẻ thưởng Amazon Prime và có trong tay để gặt hái tất cả những lợi ích khi Ngày Thủ tướng đến vào ngày 21 tháng 6.

Tìm hiểu thêm về Thẻ Chữ ký Visa Amazon Prime Rewards.

Tìm kiếm một thẻ tín dụng mới? Kiểm tra danh sách của CNN Underscored về thẻ tín dụng tốt nhất năm 2021.

Nhận tất cả các giao dịch tài chính cá nhân, tin tức và lời khuyên mới nhất tại CNN Suberscored Money.Các câu hỏi về amazon rewards visa signature card là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê amazon rewards visa signature card là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết amazon rewards visa signature card là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết amazon rewards visa signature card là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết amazon rewards visa signature card là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về amazon rewards visa signature card là gì


Các hình ảnh về amazon rewards visa signature card là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về amazon rewards visa signature card là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về amazon rewards visa signature card là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Tiết kiệm tiền trong Ngày Ưu đãi với thẻ tín dụng Amazon Prime Rewards | TinMoiZCác câu hỏi về amazon rewards visa signature card…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Tiết kiệm tiền trong Ngày Ưu đãi với thẻ tín dụng Amazon Prime Rewards | TinMoiZCác câu hỏi về amazon rewards visa signature card…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Tiết kiệm tiền trong Ngày Ưu đãi với thẻ tín dụng Amazon Prime Rewards | TinMoiZCác câu hỏi về amazon rewards visa signature card…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Tiết kiệm tiền trong Ngày Ưu đãi với thẻ tín dụng Amazon Prime Rewards | TinMoiZCác câu hỏi về amazon rewards visa signature card…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Tiết kiệm tiền trong Ngày Ưu đãi với thẻ tín dụng Amazon Prime Rewards | TinMoiZCác câu hỏi về amazon rewards visa signature card…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Tiết kiệm tiền trong Ngày Ưu đãi với thẻ tín dụng Amazon Prime Rewards | TinMoiZCác câu hỏi về amazon rewards visa signature card…