Giờ Thìn là mấy giờ? Người sinh giờ Thìn có gì đặc biệt?

Bài viết Giờ Thìn là mấy giờ? Người sinh giờ Thìn có gì đặc biệt? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Giờ Thìn là mấy giờ? Người sinh giờ Thìn có gì đặc biệt? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Giờ Thìn là mấy giờ? Người sinh giờ Thìn có gì đặc biệt?”

Đánh giá về Giờ Thìn là mấy giờ? Người sinh giờ Thìn có gì đặc biệt?


Xem nhanh
Cách tính giờ theo 12 con giáp .Hoàng Định

Mục lục

Mục lục

Mục lục

Mục lục

Giờ thìn là mấy giờ, vận mệnh những người sinh giờ Thìn tốt hay xấu, vận mệnh có điều gì đặc biệt. Trong bài viết này, chuyên trang xin gửi tới quý bạn các phương pháp tính giờ Thìn chuẩn xác nhất theo phong thủy. Đồng thời, bài viết hé lộ vận mệnh của người sinh giờ Thìn theo từng tuổi.

Giờ thìn là mấy giờ?

Cách tính giờ, tính lịch theo 12 con giáp thì mỗi người trong chúng ta đều đã được nghe thấy, trải nghiệm rất là nhiều. Tên của mỗi con giáp như: Tý là Chuột, Sửu là Trâu, Thìn là Rồng,… hầu như tất cả đều nắm rõ. Thế nhưng giờ thìn từ mấy giờ đến mấy giờ thì không phải ai cũng biết.

Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc: giờ Thìn bắt đầu từ mấy giờ, trước tiên, công ty chúng tôi sẽ gửi tới cách tính giờ theo 12 con giáp và cách tính các Khắc trong 1 giờ.

tuoi-thin-la-may-gio

Các phương pháp tính giờ Thìn?

Phương pháp tính giờ theo 12 con giáp

 Theo cách tính này thì 1 ngày sẽ gồm có 12 giờ và được đặt tên theo 12 con giáp. Một ngày được bắt đầu từ giờ Tý và sẽ kết thúc tại giờ Hợi, đồng thời 1 giờ trong 12 con giáp sẽ dài bằng 2 giờ theo giờ GMT mà chúng ta đang sử dụng. Và 1 giờ sẽ được chia thành: đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ.

Để hiểu rõ nhất về cách tính giờ này, các bạn hãy tham khảo tại bảng dưới đây:

   Tên Giờ   

     Thời Gian     

       Tên Giờ       

       Thời Gian       

Từ 23h – 1h

Ngọ

Từ 11h – 13h

Sửu

Từ 1h – 3h

Mùi

Từ 13h – 15h

Dần

Từ 3h – 5h

Thân

Từ 15h – 17h

Mão

Từ 5h – 7h

Dậu

Từ 17h – 19h

Thìn

Từ 7h – 9h

Tuất

Từ 19h – 21h

Tỵ

Từ 9h – 11h

Hợi

Từ 21h – 23h

Mọi Người Xem :   Mua cây chìa vôi ở đâu tại TP HCM ???

Nhìn vào bảng này, chắc chắn các bạn đã biết được: giờ Thìn là giờ nào? hay giờ Thìn là mấy giờ? rồi phải không ạ.

Câu trả lời chính xác đó là: giờ Thìn là khoảng thời gian từ 7h cho tới 9h sáng của ngày.Trong đó: đầu giờ Thìn (từ 7h tới 7h40), giữa giờ Thìn (từ 7h40 tới 8h20) và cuối giờ Thìn (từ 8h20 tới 9h).

gio-thin-la-gio-naoLưu ý: việc lựa chọn ngày tốt hợp tuổi khi tiến hành công việc luôn được hanh thông, thuận lợi. Quý bạn hãy xem tại: gio-thinxem ngày tốt hợp tuổi tiến hành vạn sự

✅ Mọi người cũng xem : hệ thống tiếng anh là gì

Cách tính “Khắc” trong 1 giờ

Cách chia giờ theo từng “Khắc” vốn được bắt nguồn từ Trung Quốc, chúng ta thường được nghe tới cách tính giờ như: giờ Tý 3 khắc, giờ Dần 2 khắc, giờ Thìn 2 khắc…và đặc biệt là khi xử trảm những tội nhân thì vào giờ Ngọ 3 khắc.

Theo tài liệu cổ thì 1 khắc = 15 phút Hiện tại, nghĩa là giờ Ngọ 3 khắc sẽ vào khoảng 11h 45 phút trưa, chính Ngọ sẽ vào đúng 12 giờ trưa.

Ngoài cách tính giờ theo khắc này, thì “buổi đêm” của 1 ngày còn được chia theo các Canh, mỗi ngày có 5 Canh đó là:

  • Canh 1: là giờ Tuất tức từ 19h – 21h tối
  • Canh 2: là giờ Hợi tức từ 21h – 23h đêm
  • Canh 3: là giờ Tý tức từ 23h – 1h sáng
  • Canh 4: là giờ Sửu tức từ 1h – 3h sáng
  • Canh 5: là giờ Dần tức từ 3h – 5h sáng

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả hấp dẫn nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

✅ Mọi người cũng xem : khóa của lược đồ quan hệ là gì

Sinh giờ Thìn có  tốt không?

Tử vi, vận mệnh của mỗi con người đều được thể hiện qua giờ sinh của họ. Với những người sinh vào giờ Thìn thì công việc thường không được người khác nhìn nhận, hay bị người khác xem thường tiềm lực của mình. Nếu tới trung niên mà không làm gì nổi bật, không làm thay đổi suy nghĩ của khác về mình, thì sẽ uể oải, không làm gì nên chuyện được nữa.

Dưới đây là số mệnh của những người sinh giờ thìn vào các khoảng thời gian khác nhéu:

– Sinh vào đầu giờ Thìn: người sinh vào khoảng thời gian này thì cha sẽ mất trước, đây cũng là người hiền lành, chính trực, thu liễm, con đầu lòng dễ gặp tổn hại. Người này cũng không nhận được sự giúp đỡ từ anh em họ hàng, tất cả đều đặn từ từ 2 bàn tay mình gây ra dựng nên.

– Sinh vào giữa giờ Thìn: ai sinh vào giữa giờ Thìn thì Mẹ mất trước. Đây là người hiền lành, chính trực nhưng rất tài giỏi và gặp thường xuyên may mắn trong cuộc đời. Khi gặp chuyện dữ hóa lành, gặp hung hóa cát và sẽ gây ra dựng cơ nghiệp từ 2 bàn tay trắng.

Mọi Người Xem :   Mâu thuẫn là gì? Nội dung quy luật mâu thuẫn trong Triết học?

– Sinh vào cuối giờ Thìn: Những người sinh vào cuối giờ Thìn là những người thông minh, tài giỏi. Họ sẽ gây ra dựng cơ nghiệp từ 2 bàn tay trắng, cuộc đời cũng từ đó được sống trong giàu sang, phú quý.

Số mệnh của người sinh giờ Thìn theo tuổi?

Cùng sinh vào giờ Thìn mặc khác cầm tinh con giáp khác nhéu mỗi người sẽ có tính cách, vận mệnh khác nhéu. chi tiết:

Tuổi Tý sinh giờ Thìn

Người tuổi Tý sinh vào giờ Thìn cuộc đời truân chuyên, vất vả, trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Thuở nhỏ khổ cực, sống tự lập không nhờ được cha mẹ. Lớn lên tự tay xây dựng cơ đồ nhưng thành công thì ít, nhiều bị thất bại, phá sản. mặc khác người này rất kiên cường, có ý chí vượt khó nên dù muộn nhưng vẫn đạt được kết quả. Gia đạo hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo. 

Tuổi Sửu

Xem giờ thìn là mấy giờ cho biết Nam/ nữ tuổi Sửu sinh giờ Thìn cuộc đời gặp thường xuyên may mắn, thuận lợi. Đại đa số được phát sinh trong gia đình giàu có, đời sống đầy đủ từ nhỏ. Sự nghiệp và học tập đều đặn được quý nhân phù trợ, có nhiều bạn bè giúp đỡ nên việc làm ăn thuận lợi, hanh thông. Chuyện tình cảm của những người này cũng vô cùng thuận lợi, gia đạo hạnh phúc, không phải suy nghĩ thường xuyên.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh giờ Thìn cuộc đời lận đận, vất vả, trải qua nhiều chuyện đau buồn. Công danh, sự nghiệp có phát triển và đạt được một vài thành tựu nhất định mặc khác gia đạo không hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng dễ sứt mẻ, mối quan hệ giữa các thành viên không được gắn kết. Con cái và cha mẹ không hiểu nhau nên dễ xảy ra mâu thuẫn.

Xem lá số tử vi trọn đời

✅ Mọi người cũng xem : khóc dạ đề ở trẻ sơ sinh là gì

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh giờ Thìn công danh sự nghiệp sáng lạn, có nhiều cơ hội phát triển bản thân và lập nghiệp lớn. Những người này có trí tuệ thông minh, nhạy bén, tài trí hơn người do đó luôn nắm bắt được cơ hội tốt, làm việc gì cũng dễ. tuy nhiên họ lại là người không chu đáo, đôi khi vô tâm với những người thương yêu mình. cuộc sống gia đạo ổn định, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhéu.

Người sinh giờ thìn tuổi Thìn 

Người tuổi Thìn sinh giờ Thìn đời sống dễ giàu sang, phú quý. Đường công danh sự nghiệp sáng lạn, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Mặc dù sự nghiệp ổn định nhưng những người này lại khá lận đận về chuyện tình cảm, dễ chia tay, vợ chồng dễ ly hôn. 

✅ Mọi người cũng xem : hệ số sig là gì

Tuổi Tỵ

Luận giờ thìn là mấy giờ cho biết Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Thìn cuộc đời trải qua thường xuyên tủi nhục, cay đắng. Lúc nhỏ không nhận được thường xuyên sự yêu thương, quan tâm từ bố mẹ. Người này gặp được người thương nhưng hôn nhân lại xảy ra thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi. Đến hậu vận người tuổi Tỵ sinh giờ Thìn có thường xuyên điểm sáng hơn nhờ hưởng phúc con cháu. tuy nhiên người này cần chú ý đến vấn đề thể trạng, tâm bệnh.

Mọi Người Xem :   Ngành Quản trị chế biến món ăn học gì? Làm gì? - FTC

Tuổi Ngọ sinh giờ Thìn

Những người tuổi Ngọ mà sinh giờ Thìn cuộc sống luôn hướng về những điều tươi sáng, luôn giữ được tinh thần lạc quan nhìn về 1 tương lai tốt đẹp. Họ là người sống vô tư, thoải mái mặc khác vẫn luôn yêu thương và giúp đỡ người thân, bạn bè. Gia đạo hạnh phúc, vợ chồng con cái thấu hiểu và luôn giúp đỡ nhéu. 

✅ Mọi người cũng xem : khí hậu là hiện tượng khí tượng gì

Tuổi Mùi 

Xem giờ thìn từ mấy giờ xét thấy những người này có số phải làm ăn xa, bôn ba khắp nơi thì sự nghiệp mới có cơ hội phát triển. Bản thân họ là người không quá thông minh nhưng nhờ sự nhạy bén và nhanh nhẹn nên họ luôn biết chớp lấy cơ hội tốt. Tuổi Mùi sinh giờ Thìn hợp với công việc buôn bán, buôn bán.

Tuổi Thân sinh giờ Thìn

Người tuổi Thân sinh giờ Thìn rất cầu toàn nhưng lại thích dựa dẫm và nương tựa vào người khác để đạt lấy mục đích riêng của mình. Bản thân họ rất thông minh nên cuộc đời gặt hái được thường xuyên thành công. mặc khác những người này lại có tính cách nóng nảy, vội vàng nên mọi thứ dễ đến cũng rất dễ đi. 

Tuổi Dậu

Luận giờ thìn là mấy giờ cho biết  những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn cuộc đời lận đận về tình duyên. Bản tính hiền lành, chăm chỉ nên họ có đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp. Chuyện tình cảm không như ý muốn, dễ rơi vào mối tình tay 3. Hôn nhân không hạnh phúc, mối quan hệ giữa cha mẹ, con cái không thuận hòa.

Tuổi Tuất

Bói giờ thìn là từ mấy giờ đến mấy giờ nhận thấy những người tuổi Tuất sinh vào giờ Thìn là người có khí chất, luôn đưa ra những quyết liệt sáng suốt để giải quyết công việc chu toàn. Họ có tài ăn nói khéo léo nên dễ gây thiện cảm với mọi người xung quanh. Hậu vận của những người này thường an nhàn, vui cùng con cháu.

✅ Mọi người cũng xem : nhà tạm giữ là gì

Tuổi Hợi sinh giờ Thìn

Người tuổi Hợi sinh vào giờ Thìn tính cách thẳng thắn, trung thực, đi làm có quý nhân phù trợ nên đơn giản đạt được thành công trong công việc. tuy nhiên bản mệnh thể trạng rất yếu nên thọ mạng không cao.

  • Xem thêm về tử vi của người sinh vào các giờ khác trong ngày:

Bài viết trên đã cung cấp cho quý bạn những thông tin về giờ thìn là mấy giờ. có khả năng thấy cùng sinh vào giờ Thìn nhưng mỗi tuổi khác nhau sẽ có những nét tính cách, dự báo về vận mệnh khác nhau. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết quý bạn đọc có thể hiểu hơn về cuộc đời của mình từ đó tìm hiểu những phương pháp phong thủy kích tài chiêu lộc, hóa dữ thành lành giúp cuộc đời suôn sẻ, gặp thường xuyên may mắn.

Xemvanmenh.net kính chúc quý bạn hạnh phúc viên mãn!Các câu hỏi về 8 giờ sáng là giờ gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 8 giờ sáng là giờ gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Văn hóa chào hỏi 1

Văn hóa chào hỏi

ContentsĐánh giá về Giờ Thìn là mấy giờ? Người sinh giờ Thìn có gì đặc biệt?Giờ thìn là mấy giờ?Các phương pháp tính giờ Thìn?Phương pháp tính…
Câu hỏi phản biện là gì 2

Câu hỏi phản biện là gì

ContentsĐánh giá về Giờ Thìn là mấy giờ? Người sinh giờ Thìn có gì đặc biệt?Giờ thìn là mấy giờ?Các phương pháp tính giờ Thìn?Phương pháp tính…
Tất tần tật về bánh hỏi| Cung cấp phụ gia an toàn, hiệu quả 3

Tất tần tật về bánh hỏi| Cung cấp phụ gia an toàn, hiệu quả

ContentsĐánh giá về Giờ Thìn là mấy giờ? Người sinh giờ Thìn có gì đặc biệt?Giờ thìn là mấy giờ?Các phương pháp tính giờ Thìn?Phương pháp tính…
Các dạng và các loại câu hỏi trong tiếng anh 4

Các dạng và các loại câu hỏi trong tiếng anh

ContentsĐánh giá về Giờ Thìn là mấy giờ? Người sinh giờ Thìn có gì đặc biệt?Giờ thìn là mấy giờ?Các phương pháp tính giờ Thìn?Phương pháp tính…
6 lưu ý về dấu câu trong tiếng Anh 5

6 lưu ý về dấu câu trong tiếng Anh

ContentsĐánh giá về Giờ Thìn là mấy giờ? Người sinh giờ Thìn có gì đặc biệt?Giờ thìn là mấy giờ?Các phương pháp tính giờ Thìn?Phương pháp tính…
Câu hỏi kết hợp là gì 6

Câu hỏi kết hợp là gì

ContentsĐánh giá về Giờ Thìn là mấy giờ? Người sinh giờ Thìn có gì đặc biệt?Giờ thìn là mấy giờ?Các phương pháp tính giờ Thìn?Phương pháp tính…