6 địa chỉ khám chữa Thoái hóa đốt sống cổ uy tín tại TP.HCM

Bài viết 6 địa chỉ khám chữa Thoái hóa đốt sống cổ uy tín tại TP.HCM thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu 6 địa chỉ khám chữa Thoái hóa đốt sống cổ uy tín tại TP.HCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “6 địa chỉ khám chữa Thoái hóa đốt sống cổ uy tín tại TP.HCM”
Địa chỉ khám chữa Thoái hoá đốt sống cổ uy tín tại TP. HCM - Ảnh: BookingCare
Những địa chỉ khám chữa Thoái hoá đốt sống cổ uy tín tại TP. HCM – Ảnh: BookingCare

Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh lý quen thuộc và thường gặp ở độ tuổi trung niên trở lên. Tuy nhiên, bệnh dần có xu hướng trẻ hóa ở lứa tuổi 25 – 30 mà nguyên nhân phổ biến là do thói quen làm việc, chế độ sinh hoạt ít vận động, ngồi nhiều một chỗ.

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy đau mỏi, tê cứng vùng cổ và vai gáy, thậm chí xuất hiện những cơn đau dẫn đến mất cảm giác ở ngón tay thì rất có thể đó là dấu hiệu của bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

Vì vậy, ngay khi có những biểu hiện của thoái hóa đốt sống cổ, người bệnh nên tìm đến những địa chỉ khám chữa bệnh Cột sống uy tín để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Trong bài viết này, BookingCare tổng hợp và giới thiệu 6 địa chỉ khám chữa Thoái hóa đốt sống cổ uy tín tại TP. HCM, giúp bạn đọc tìm được nơi khám chữa bệnh hiệu quả.

1. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM

Địa chỉ và thời gian làm việc của các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM như sau:

Dịch vụĐịa chỉThời gian khám
Khám thườngCổng số 3, 929 đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP. HCM

Thứ 2 – thứ 6: 7h00 – 15h45 

(Bắt đầu lấy số từ 6h00)

Khám theo yêu cầu và theo hẹn

Cổng số 1, 929 đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP. HCM (Phòng khám 116)

Thứ 2 – thứ 6: 7h00 – 20h00

Thứ 7 – chủ nhật: 7h00 – 16h00

Khám chuyên giaCổng số 1, 929 đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP. HCM (Phòng khám Chuyên gia)

Thứ 2 – thứ 6:

 • Sáng: 7h00 – 11h30
 • Chiều: 13h00 – 16h00
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM là một trong số ít cơ sở có khoa chuyên sâu về cột sống - Ảnh: BookingCare
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM là một trong số ít cơ sở có khoa chuyên sâu về cột sống – Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I, tuyến cuối về chấn thương chỉnh hình của các tỉnh phía Nam, nơi tiếp nhận nhiều ca bệnh khó mà các tuyến trước chưa có khả năng xử lý.

Đây là một trong số ít cơ sở có khoa chuyên sâu và có hơn 30 năm trong điều trị các bệnh lý cột sống. Bệnh viện áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ khác nhau, phù hợp cho các tình trạng bệnh từ nhẹ đến nặng:

 • Điều trị nội khoa
 • Điều trị ngoại khoa
 • Điều trị theo vật lí trị liệu – phục hồi chức năng

Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ khám và chẩn đoán bệnh hiệu quả như máy X.Quang chụp cột sống kỹ thuật số; máy chụp cộng hưởng từ (MRI) 0.2 – 1.5Tesla; máy chụp cắt lớp vi tính cột sống 32 dãy, 64 dãy, 128 dãy.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện là những người giàu kinh nghiệm và từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó về cột sống sẽ giúp bệnh nhân có được phác đồ điều trị hiệu quả:

 • TS.BS Ngô Minh Lý: Trưởng khoa Cột sống A, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình. Nổi tiếng với những ca phẫu thuật khó, nguy hiểm.
 • TS.BSCKII Trần Quang Hiển: Nguyên Phó trưởng khoa Cột sống A.
 • BSCKII Nguyễn Thế Hanh: Phó trưởng khoa Cột sống B, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình.

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh nhân có thể lựa chọn 1 trong 3 dịch vụ: Khám thường, khám theo yêu cầu và theo hẹn, khám chuyên gia. Chất lượng và mức giá của 3 dịch vụ này cũng lần lượt tăng dần để phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân.

Để tiết kiệm thời gian, người bệnh nên đặt lịch trước qua ứng dụng điện thoại của bệnh viện hoặc qua tổng đài (028) 1080 trước 1 ngày.

Riêng với khám chuyên gia thì bệnh nhân đặt trước hay không đều được, do dịch vụ này mới được triển khai gần đây nên lượng bệnh nhân không nhiều như 2 dịch vụ còn lại.

Bệnh nhân chỉ có thể sử dụng thẻ BHYT nhà nước khi đăng ký khám thường và phải có giấy chuyển tuyến hợp lệ. Các dịch vụ khác không được áp dụng.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Dịch vụĐịa chỉThời gian khám
Khám thường201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP. HCM (khu Khám bệnh I)

Thứ 2 – thứ 6: 4h00 – 16h00

Thứ 7: 7h00 – 11h00

Khám ưu tiên
Khám chuyên gia

Thứ 2 – thứ 6:

 • Sáng: 7h00 – 11h00
 • Chiều: 13h00 – 16h00
Khám theo yêu cầu620 Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 11, TP. HCM (khu Khám bệnh II, đối diện cổng số 2 bệnh viện)

Thứ 2 – thứ 6: 4h00 – 16h00

Thứ 7: 7h00 – 11h00

Mọi Người Xem :   12 cung trong lá số tử vi - nguyên tắc căn bản giải đoán tử vi
Lối vào khoa Khám bệnh (khu Khám bệnh I),Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: BookingCare
Lối vào khoa Khám bệnh (khu Khám bệnh I),Bệnh viện Chợ Rẫy – Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, xếp hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Y tế. Đây cũng là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất Việt Nam.

Tùy thuộc vào tình trạng thoái hóa đốt sống cổ, bệnh nhân sẽ được điều trị tại các chuyên khoa khác nhau như Cơ xương khớp, Ngoại Thần kinh, Chấn thương chỉnh hình hay Vật lý trị liệu.

Mỗi chuyên khoa lại có thế mạnh và điều trị chuyên sâu thoái hóa đốt sống cổ theo phương pháp riêng:

 • Điều trị nội khoa
 • Điều trị ngoại khoa
 • Vật lí trị liệu – phục hồi chức năng

Bệnh nhân khi đến đây sẽ được khám và tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ giỏi như:

 • PGS.TS.BS Nguyễn Đình Khoa: Trưởng khoa Nội Cơ xương khớp, Bệnh viện Chợ Rẫy
 • TS.BS Nguyễn Kim Chung: Phó Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài ra, bệnh viện đầu tư nhiều thiết bị khoa học tiên tiến, hỗ trợ việc chẩn đoán bệnh như: Máy chụp X.Quang cột sống kỹ thuật số; chụp cắt lớp vi tính cột sống 32, 64, 128 và 256 dãy, máy cộng hưởng từ (MRI) 0.2 – 1.5Tesla và 3Tesla.

Kinh nghiệm đi khám

Hiện bệnh viện chưa có chuyên khoa cột sống nên khi đăng ký khám, bệnh nhân cần nêu rõ biểu hiện để được nhân viên bệnh viện tư vấn khám và điều trị tại chuyên khoa cụ thể.

Đây là bệnh viện đa khoa đầu ngành nên lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày rất đông. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, bệnh nhân nên đặt lịch qua tổng đài (028) 1080 trước 1 ngày.

Bệnh nhân có thể đến khu Khám bệnh I từ nhiều cổng nhưng thuận tiện nhất thì nên đi từ cổng số 1 của bệnh viện, rồi rẽ trái đến khoa Khám bệnh.

Về BHYT nhà nước, người bệnh chỉ được chi trả khi đăng ký khám thường mà không áp dụng được cho các dịch vụ khác. Bệnh nhân trái tuyến và không có giấy chuyển tuyến hợp lệ thì không được hưởng BHYT.

3. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 cũng có nhiều dịch vụ khám chữa như các bệnh viện khác, với địa chỉ và thời gian làm việc như sau:

Dịch vụĐịa chỉThời gian khám
Khám thườngSố 88 Thành Thái, quận 10, TP. HCM (khu E)Thứ 2 – thứ 6: 7h00 – 16h00
Khám và điều trị theo yêu cầuSố 527 Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP. HCM (khu A)

Thứ 2 – thứ 7: 7h00 – 16h00

Chủ nhật: 7h00 – 12h00

Phòng khám VIP – Doanh nhânSố 527 Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP. HCM (khu A, phía sau khoa Khám và điều trị theo yêu cầu)

Thứ 2 – thứ 6: 7h00 – 16h00

Thứ 7: 7h00 – 12h00

Cổng vào khu A, Bệnh viện Nhân Dân 115 - Ảnh: BookingCare
Cổng vào khu A, Bệnh viện Nhân Dân 115 – Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế TP. HCM và là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy khu vực phía Nam. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa mũi nhọn, phục vụ nhu cầu khám chữa thoái hóa đốt sống cổ như:

 • Cơ xương khớp
 • Ngoại Thần kinh
 • Ngoại Chấn thương chỉnh hình
 • Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng

Với những bệnh nhân đã điều trị bằng thuốc (nội khoa) nhưng không hiệu quả sẽ được bác sĩ cân nhắc điều trị theo phương pháp phẫu thuật (ngoại khoa). 

Bên cạnh đó, bệnh viện còn kết hợp phương pháp vật lí trị liệu, phục hồi chức năng cho những bệnh nhân điều trị nội khoa hoặc bệnh nhân sau phẫu thuật giúp ngăn ngừa các biến chứng sau phẫu thuật.

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, bệnh viện còn trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại giúp chẩn đoán, điều trị bệnh như: Máy cộng hưởng từ (MRI),cắt lớp vi tính, X.Quang kỹ thuật số, CT Scan 64 lát cắt kỹ thuật số, máy kéo dãn cột sống, máy sóng ngắn,…

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh nhân nên đăng ký dịch vụ khám thường, khám và điều trị theo yêu cầu bằng cách đặt hẹn trước thông qua (028) 1080 hoặc qua số tổng đài của bệnh viện để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Riêng dịch vụ khám VIP – Doanh nhân thì bắt buộc phải đăng ký trước qua số điện thoại riêng của phòng khám. Điều này giúp nhân viên phòng khám có thể sắp xếp lịch phù hợp của bác sĩ cho bệnh nhân.

Thẻ BHYT nhà nước chỉ sử dụng được khi khám thường, thẻ phải đúng tuyến hoặc có giấy chuyển tuyến hợp lệ. Trường hợp bệnh nhân khám trái tuyến nhưng có chỉ định nhập viện của bác sĩ thì vẫn có thể dùng thẻ.

Mọi Người Xem :   6 địa chỉ đốt Viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín tại Hà Nội

4. Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (ACC)

Phòng khám ACC có 2 cơ sở tại TP. HCM, tuy nhiên BookingCare sẽ giới thiệu với bạn đọc cơ sở có nhiều bác sĩ và đầy đủ thiết bị hỗ trợ thăm khám hơn.

 • Địa chỉ: Số 99 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM
 • Thời gian:
Thứ 2 – Thứ 3Thứ 4 – Thứ 6Thứ 7
7h30 – 17h30

Sáng: 7h30 – 12h15

Chiều: 14h00 – 17h30

7h30 – 12h00
Phòng tập vật lí trị liệu phục hồi chức năng, Phòng khám ACC - Ảnh: BookingCare
Phòng tập phục hồi chức năng tại Phòng khám ACC quận 1 – Ảnh: PK ACC

Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống ACC là cơ sở chuyên điều trị các bệnh lý cột sống, đặc biệt là thoái hóa đốt sống cổ theo phương pháp không dùng thuốc hay phẫu thuật.

Bằng việc áp dụng các phương pháp trị liệu thần kinh cột sống, vật lí trị liệu, phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ mãn tính:

 • Trị liệu thần kinh cột sống: Bác sĩ sẽ nắn chỉnh các đốt sống bị sai lệch vào đúng vị trí, giúp bảo tồn các dây thần kinh cột sống đi ngang qua. Qua đó, cơ thể sẽ quay trở lại trạng thái tự cân bằng ban đầu.
 • Vật lí trị liệu: Các bài tập kết hợp cùng các thiết bị hiện đại giúp giải phóng chèn ép rễ thần kinh, tái tạo mô bị tổn thương, hạn chế áp lực nơi cột sống.

Hệ thống máy móc tại phòng khám là những thiết bị theo tiêu chuẩn công nghệ mới và được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao như thiết bị giảm áp cột sống cổ Cervico 2000, máy kéo giãn giảm áp DTS, trị liệu laser thế hệ IV, máy trị liệu vận động ATM2,… giúp mang lại hiệu quả điều trị tối đa.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám là những người đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về thần kinh cột sống và giàu kinh nghiệm đến từ các nước Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản.

 • Bác sĩ Will Gunson: Cử nhân Khoa học Trị liệu Thần kinh Cột sống tại Trường Đại học New Zealand.
 • Bác sĩ Timothy Gallivan: Tốt nghiệp Trường Đại học Trị liệu Thần kinh Cột sống New York, có trên 20 năm kinh nghiệm trong trị liệu thần kinh cột sống.

Kinh nghiệm đi khám

Mặc dù đầu tư nhiều thiết bị hiện đại trong vật lí trị liệu nhưng phòng khám lại chưa có máy chụp cộng hưởng từ (MRI),một thiết bị giúp chẩn đoán hình ảnh quan trọng trong việc thăm khám các bệnh lý cột sống.

Do đó, nếu bệnh nhân đã có kết quả chụp từ bên ngoài rồi thì nên mang theo khi đến phòng khám. Hoặc sẽ được bác sĩ chỉ định chụp ở một cơ sở y tế khác gần nhất.

Bệnh nhân có nhu cầu khám tại đây có thể đăng ký qua số điện thoại của phòng khám hoặc đặt khám trước tại Phòng khám ACC qua BookingCare.

Hiện phòng khám chưa hỗ trợ chi trả cho thẻ BHYT nhà nước nhưng áp dụng cho 2 loại BHYT tư nhân là Bảo hiểm Blue Cross và  Bảo hiểm Lyberty.

5. Phòng khám Quốc tế EXSON

 • Địa chỉ: Số 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. HCM
 • Thời gian: Thứ 2 – thứ 7: Sáng 7h30 – 11h30, chiều 13h30 – 17h00
Lối vào Phòng khám Quốc tế EXSON - Ảnh: PK EXSON
Lối vào Phòng khám Quốc tế EXSON – Ảnh: PK EXSON

Phòng khám Quốc tế EXSON là phòng khám đa khoa tư nhân điều trị chuyên sâu về cột sống tủy sống và là một trong số ít trung tâm chuyên sâu trong tư vấn phẫu thuật Cột sống – Tủy sống ít xâm lấn trong cả nước.

Bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ sẽ được các bác sĩ tư vấn điều trị theo nội khoa, ngoại khoa, hoặc kết hợp tập vật lí trị liệu phục hồi chức năng. Tuy nhiên, khi cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện tại một đơn vị bệnh viện có liên kết với phòng khám.

Cơ sở vật chất của phòng tập Vật lí Trị liệu – Phục hồi chức năng có nhiều máy móc hiện đại từ nước ngoài, giúp bệnh nhân sớm hồi phục sau phẫu thuật như: Máy kéo cột sống cổ lưng với tốc độ kéo và trả về an toàn, kích điện đa năng, máy Thermospress,…

Bên cạnh đó, nhiều kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật Cột sống – Tủy sống đã được các bác sĩ thực hiện thành công cho người bệnh như:

 • Mổ nội soi cột sống bằng cả 2 đường, đường bên và đường sau
 • Hàn cứng các đốt sống trượt bằng hệ thống nẹp vít qua da
 • Thay đĩa đệm cổ

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nghề :

 • TS.BS Võ Xuân Sơn: Từng công tác tại khoa Ngoại Thần kinh – Bệnh viện Chợ Rẫy và phụ trách nhiều ca mổ khó nhất về cột sống tủy sống. Ông là một trong số ít các chuyên gia phẫu thuật Cột sống – Tủy sống hàng đầu tại Việt Nam.
 • BSCKI Ngô Đức Trường: Từng công tác tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận và có trên 25 năm về chuyên khoa Thần kinh – Cột sống.
Mọi Người Xem :   Từ điển Việt - Việt, Từ điển trực tuyến, Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến

Kinh nghiệm đi khám

Để đăng ký khám tại đây, người bệnh có thể lựa chọn theo 2 cách:

 • Đến trực tiếp và đăng ký tại lầu 1. Tuy nhiên bệnh nhân có thể phải chờ lâu hoặc không gặp được bác sĩ do bác sĩ đã kín lịch.
 • Đặt lịch trước tại Phòng khám EXSON qua BookingCare hoặc qua tổng đài bệnh viện. Điều này giúp bệnh nhân chủ động hơn về thời gian và được ưu tiên khám theo giờ hẹn.

Nhược điểm của phòng khám là chưa có máy chụp cộng hưởng từ (MRI),một thiết bị quan trọng và an toàn trong chẩn đoán các bệnh lý cột sống.

Do vậy, bệnh nhân cần mang theo kết quả chụp (nếu đã có) hoặc sẽ được bác sĩ chỉ định chụp tại 1 cơ sở y tế gần nhất. Phòng khám hỗ trợ xe đưa đón bệnh nhân khi đi chụp.

Về BHYT, hiện phòng khám chưa chi trả  đối với thẻ BHYT nhà nước nhưng có hợp tác và bảo lãnh trực tiếp cho các loại BHYT tư nhân:

 • Bảo hiểm Bảo Việt (thẻ màu vàng và màu xám)
 • Bảo hiểm của ngân hàng Vietinbank (VBI)
 • Bảo hiểm Insmart
 • Bảo hiểm FTC

6. Bệnh viện STO Phương Đông

 • Địa chỉ: 79 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP. HCM
 • Thời gian: Thứ 2 – thứ 7, 7h30 – 19h00.

Khoa Cấp cứu và các khoa Nội trú làm việc 24/24, kể cả ngày lễ.

Bệnh viện STO Phương Đông - Ảnh: TTNC&UDTDT
Bệnh viện STO Phương Đông – Ảnh: TTNC&UDTDT

Bệnh viện STO Phương Đông là một trong những bệnh viện ngoại khoa và chấn thương chỉnh hình hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại TP. HCM.

Năm 2013, bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép vĩnh viễn là nơi cung cấp dịch vụ y tế theo mô hình bệnh viện nhiều chuyên khoa sâu.

Bệnh viện có nhiều khoa, phòng giúp chẩn đoán, tư vấn và điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ theo cả nội khoa, ngoại khoa và vật lí trị liệu dựa theo tình trạng bệnh:

 • Khoa Chấn thương – Chỉnh hình
 • Khoa Ngoại Thần kinh – Cột sống
 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh
 • Phòng Tập vật lí trị liệu & Phục hồi chức năng

Về cơ sở vật chất, bệnh viện đầu tư nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và thăm khám bệnh chính xác như:

 • Máy cộng hưởng từ (MRI) Magnetom C
 • Máy CT đa cắt lớp Somatom Sensation 4
 • Máy X.Quang kỹ thuật số
 • Máy X.Quang C-Arm

Bệnh nhân khi đến đây sẽ được khám và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm:

 • TS.BS Lê Đức Tố: Trưởng khoa Chấn thương – Chỉnh hình, Giám đốc bệnh viện STO Phương Đông
 • BSCKII Nguyễn Đức Viên: Trưởng khoa Ngoại Thần kinh – Cột sống, Bệnh viện STO Phương Đông

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh nhân nên đặt lịch trước qua tổng đài bệnh viện khoảng 1 tiếng trước khi đến hoặc đặt lịch tại STO Phương Đông qua BookingCare để được ưu tiên làm thủ tục và khám bệnh.

Bệnh nhân đúng tuyến hay trái tuyến đều có thể sử dụng thẻ BHYT nhà nước tại Bệnh viện STO Phương Đông. Ngoài ra, bệnh viện chưa liên kết hợp tác với công ty bảo hiểm tư nhân nào. Việc chi trả theo BHYT hiện chỉ áp dụng cho các dịch vụ khám chữa bệnh từ thứ 2 đến thứ 6.

Hy vọng với những thông tin mà BookingCare đã cung cấp, bệnh nhân và người nhà có thể lựa chọn địa chỉ khám chữa Thoái hóa đốt sống cổ uy tín tại TP. HCM giúp cải thiện bệnh tình.Các câu hỏi về khám thoái hóa đốt sống cổ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khám thoái hóa đốt sống cổ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khám thoái hóa đốt sống cổ ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khám thoái hóa đốt sống cổ ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khám thoái hóa đốt sống cổ ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khám thoái hóa đốt sống cổ ở đâu


Các hình ảnh về khám thoái hóa đốt sống cổ ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về khám thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về khám thoái hóa đốt sống cổ ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tìm hiểu về tử vi đẩu số - Hành trình tâm linh 1

Tìm hiểu về tử vi đẩu số – Hành trình tâm linh

Contents1. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM2. Bệnh viện Chợ Rẫy3. Bệnh viện Nhân dân 1154. Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ…
Hành vi pháp lý đơn phương là gì? (cập nhật 2022) 2

Hành vi pháp lý đơn phương là gì? (cập nhật 2022)

Contents1. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM2. Bệnh viện Chợ Rẫy3. Bệnh viện Nhân dân 1154. Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ…
Từ vựng tiếng Anh về chủ đề: Máy tính và mạng chính xác và đầy đủ nhất! 4

Từ vựng tiếng Anh về chủ đề: Máy tính và mạng chính xác và đầy đủ nhất!

Contents1. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM2. Bệnh viện Chợ Rẫy3. Bệnh viện Nhân dân 1154. Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ…
Hành vi phạm tội là gì? Hình thức thể hiện hành vi phạm tội 5

Hành vi phạm tội là gì? Hình thức thể hiện hành vi phạm tội

Contents1. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM2. Bệnh viện Chợ Rẫy3. Bệnh viện Nhân dân 1154. Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ…
Kính hiển vi quang học – Nguyên lý và cấu tạo 6

Kính hiển vi quang học – Nguyên lý và cấu tạo

Contents1. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM2. Bệnh viện Chợ Rẫy3. Bệnh viện Nhân dân 1154. Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ…
Tìm hiểu về phương châm quan hệ là gì trong hội thoại - Akina Bridal 7

Tìm hiểu về phương châm quan hệ là gì trong hội thoại – Akina Bridal

Contents1. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM2. Bệnh viện Chợ Rẫy3. Bệnh viện Nhân dân 1154. Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ…

Trả lời