6 địa chỉ chuyên về xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Bài viết 6 địa chỉ chuyên về xét nghiệm uy tín tại Hà Nội thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu 6 địa chỉ chuyên về xét nghiệm uy tín tại Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “6 địa chỉ chuyên về xét nghiệm uy tín tại Hà Nội”

Viện huyết học – Truyền máu trung ương là cơ sở chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực bệnh máu và truyền máu. Bệnh viện đảm nhiệm các vai trò chuyên sâu về huyết học – truyền máu hàng đầu của đất nước và cũng là bệnh viện có chuyên khoa đầu ngành, tiên phong trên lĩnh vực truyền máu và huyết học.

Khoa Hóa sinh - Viện HHTM Trung ương
Khoa hóa sinh – Viện Huyết học Truyền máu TW đạt chứng chỉ  ISO 15189:2012

Viện huyết học – Truyền máu trung ương luôn chủ động đề cập và ứng dụng các lĩnh vực chuyên sâu, các tiến bộ y học hiện đại về lĩnh vực huyết học để khám, điều trị cho bệnh nhân.

Ngoài đơn vị chuyên môn khám và điều trị đầu ngành về bệnh máu thì Viện Huyết học Truyền máu Trung ương còn là địa chỉ tiến hành xét nghiệm Y học uy tín hàng đầu. 

Các khoa cận lâm sàng tại Viện Huyết học Truyền máu đảm bảo cung cấp các loại xét nghiệm y học từ cơ bản như xét nghiệm tế bào, đông máu, nhóm máu, sinh hóa, miễn dịch, sinh học phân tử…đến các loại xét nghiệm chuyên sâu, xét nghiệm đặc biệt mà không nhiều đơn vị có thể thực hiện được.

 • Địa chỉ: Số 42 – 44 Nghĩa Dũng – Phúc Xá – quận Ba Đình – Hà Nội
 • Hotline: 1900 56 56 56
 • Website: http://medlatec.vn

Bệnh viện Đa khoa Medlatec là một địa chỉ xét nghiệm máu uy tín tại Hà Nội. 

Medlatec
Labo xét nghiệm hiện đại tại Bệnh viện Medlatec – Ảnh: Medlatec

Từ hơn 20 năm trước, MEDLATEC đã xác định lấy xét nghiệm làm mũi nhọn phát triển. Theo đó, Trung tâm Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC không ngừng tiên phong cập nhật, ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến của quốc tế thuộc đầy đủ các chuyên khoa với cam kết chất lượng chính xác, trả kết quả kịp thời.

Mọi Người Xem :   Mách Nàng 12+ Shop Bán Phụ Kiện Tóc Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

Tại Medlatec cung cấp phổ rộng các xét nghiệm y học từ cơ bản đến chuyên sâu đáp ứng yêu cầu của người bệnh và hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán, điều trị hiệu quả.

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – Phương Mai – quận Đống Đa – Hà Nội
 • Website: http://bachmai.gov.vn

Bạch Mai là một trong những bệnh viện hàng đầu của cả nước, được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ với nhiều chuyên gia đầu ngành. 

Xét nghiệm tại BV Bạch mai
Hệ thống thiết bị tự động hóa tại Khoa Hóa sinh – Bệnh viện Bạch Mai – Ảnh: http://bachmai.gov.vn/

Với nhiều chuyên khoa khám và điều trị cho hầu hết các nhóm đối tượng bệnh nhân, nhiều loại bệnh từ dễ đến khó, cơ bản đến bệnh lý chuyên khoa nên Bệnh viện Bạch Mai trang bị hệ thống các chuyên khoa xét nghiệm cơ bản và đầy đủ nhất trong số các cơ sở y tế.

Bệnh viện Bạch Mai có các khoa xét nghiệm, trung tâm xét nghiệm thực hiện các xét nghiệm y học như xét nghiệm huyết học, xét nghiệm đông máu, xét nghiệm miễn dịch, xét nghiệm vi sinh, nước tiểu và các xét nghiệm chuyên sâu khác. Nhìn chung, Bệnh viện Bạch Mai cung cấp hầu như đầy đủ các loại xét nghiệm y học hiện có trong ngành. 

4. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Website: http://www.benhviendaihocyhanoi.com/

Đến nay, sau hơn 10 năm thành lập Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã trở thành trung tâm xét nghiệm y khoa có uy tín hàng đầu cả nước, phục vụ xét nghiệm cơ bản và chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực cho hầu hết các chuyên ngành y học lâm sàng.

Khoa Xét nghiệm có chức năng thực hiện xét nghiệm chẩn đoán, giám sát, nghiên cứu và đào tạo thuộc các lĩnh vực: Hóa sinh – Miễn dịch, Vi sinh, Huyết học – Truyền máu, Đông máu, Sinh học phân tử.

Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đang cung cấp:

 • Dịch vụ xét nghiệm Huyết học cơ bản và chuyên sâu: Phân tích tế bào máu bằng công nghệ laser hiện đại, các chỉ số đánh giá đông cầm máu, phân tích tế bào tuỷ xương, các gen đột biến liên quan đến bệnh lý tạo máu…
 • Dịch vụ xét nghiệm Hoá sinh cơ bản và chuyên sâu, sử dụng các hệ thống hoàn toàn tự động, công nghệ hiện đại và kết nối liên tục.
 • Dịch vụ xét nghiệm Miễn dịch với hầu hết các chỉ số xét nghiệm hiện có trong ứng dụng phát hiện, chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh.
 • Dịch vụ xét nghiệm sử dụng công nghệ sinh học phân tử và tế bào nhằm chẩn đoán bệnh ở mức độ phân tử góp phần theo dõi điều trị và tiên lượng bệnh.
Mọi Người Xem :   Trình tự, thủ tục cấp lại thẻ căn cước công dân mới nhất

Khoa Xét nghiệm sẽ tiến hành đánh giá để được cấp Chứng chỉ phù hợp với bộ tiêu chuẩn ISO 15189: 2012 và duy trì tốt công tác đảm bảo chất lượng xét nghiệm nội kiểm và ngoại kiểm.

5. Trung tâm Xét nghiệm – Bệnh viện TWQĐ 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • E-mail: [email protected]
 • Điện thoại: 069. 572400

Trung tâm xét nghiệm tổ chức điều hành, quản lý, thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm thường quy và chuyên sâu thuộc các chuyên ngành huyết học, sinh hóa, vi sinh vật, ký sinh trùng, miễn dịch, giải phẫu bệnh, sinh học phân tử, di truyền học, tế bào gốc…phục vụ công tác cấp cứu, chẩn đoán, điều trị, phòng chống thiên tai, thảm họa, dịch bệnh của Bệnh viện 108.

Tháng 10 năm 2018, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 bắt đầu đưa vào vận hành hệ thống xét nghiệm tự động Accelerator a3600. Đây là hệ thống băng chuyền hai chiều tốc độ cao, giúp thiết kế linh hoạt và phù hợp với không gian phòng xét nghiệm.

Xét nghiệm bệnh viện 108
Hệ thống xét nghiệm tự động tại Bệnh viện 108 – Ảnh: VnExpress

Hệ thống xét nghiệm tại Trung tâm có khả năng thực hiện lên đến 3600 xét nghiệm sinh hoá và 600 xét nghiệm miễn dịch mỗi giờ, đảm bảo phục vụ số lượng lớn bệnh nhân, đặc biệt trong giờ cao điểm, đảm bảo thời gian trả kết quả nhanh nhất cho bệnh nhân. 

6. Phòng khám Đa khoa Meditec

 • 52 Bà Triệu – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Mọi Người Xem :   #1 Bảng giá sửa chữa Nokia giá rẻ, uy tín, lấy ngay tại HN, TPHCM

Phòng khám Đa khoa Meditec là đơn vị có đội ngũ bác sĩ, nhân viên tư vấn chu đáo, tận tình, các trang thiết bị hiện đại và đầy đủ để quá trình thăm khám cho người bệnh được hiệu quả và toàn diện.

Xét nghiệm Meditec
Thiết bị xét nghiệm hiện đại tại Phòng khám Meditec – Ảnh: Meditec

Tọa lạc ở Trung tâm Hà Nội, gần Hồ Gươm, với đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, hệ thống thiết bị xét nghiệm hiện đại và danh mục các xét nghiệm cơ bản đáp ứng được nhu cầu chung.

Bên cạnh đó, Meditec cung cấp dịch vụ xét nghiệm nhanh gọn, chi phí hợp lý, chất lượng tin cậy. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu Meditec như là một trong những đơn vị cung cấp dịch xét nghiệm Y học uy tín để bạn đọc tham khảo, lựa chọn khi cần.Các câu hỏi về xét nghiệm máu ở đâu hà nội


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xét nghiệm máu ở đâu hà nội hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết xét nghiệm máu ở đâu hà nội ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xét nghiệm máu ở đâu hà nội Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết xét nghiệm máu ở đâu hà nội rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về xét nghiệm máu ở đâu hà nội


Các hình ảnh về xét nghiệm máu ở đâu hà nội đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về xét nghiệm máu ở đâu hà nội tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về xét nghiệm máu ở đâu hà nội từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment