5 Địa chỉ khám và điều trị bệnh về Mắt cho trẻ tại Hà Nội

Bài viết 5 Địa chỉ khám và điều trị bệnh về Mắt cho trẻ tại Hà Nội thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu 5 Địa chỉ khám và điều trị bệnh về Mắt cho trẻ tại Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “5 Địa chỉ khám và điều trị bệnh về Mắt cho trẻ tại Hà Nội”
Khám mắt cho trẻ
Khám mắt cho trẻ (Ảnh minh họa)

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, trẻ em ngày càng phải đối mặt nhiều hơn với những nguy cơ rối loạn thị lực.

Bệnh về mắt thường gặp ở trẻ 

Con bạn có thể dễ bị một hoặc nhiều những rối loạn thị lực dưới đây:

 • Tật khúc xạ: Các triệu chứng có thể gặp là nhìn mờ, nhìn vật thể và xem tivi ở khoảng cách rất gần.
 • Lác.
 • Viêm kết mạc dị ứng: Dụi mắt, mắt đỏ và chảy nước mắt, dử mắt là dấu hiệu của dị ứng mắt, được gọi là viêm kết mạc dị ứng.
 • Dị ứng mắt: Mí mắt sưng, chảy nước mắt, tiết dịch, dính mi mắt và không thể nhìn thẳng vào ánh sáng là dấu hiệu nhiễm trùng ở mắt và mi mắt.
 • Glôcôm bẩm sinh.
 • Chảy nước mắt, sợ ánh sáng liên quan với tình trạng mờ ở phần trung tâm mắt hoặc nhãn cầu có màu hơi xanh có thể là dấu hiệu của bệnh glôcôm bẩm sinh.
 • Bệnh mắt không cân đối.
 • Sợ ánh sáng: Không thể mở mắt khi nhìn ánh đèn sáng có thể là triệu chứng tiềm ẩn của bệnh glôcôm, nhiễm trùng mắt, bạch tạng và bệnh võng mạc. 

5 địa chỉ khám và điều trị bệnh về Mắt cho trẻ tại Hà nội

Phụ huynh có thể tham khảo danh sách dưới đây để chọn một địa chỉ phù hợp và uy tín, có các bác sĩ khám mắt trẻ em giỏi.

Mọi Người Xem :   10 Quán lẩu Thái ngon ở Hà Nội bạn nhất định nên thử - Digifood

1. Khoa Mắt trẻ em – Bệnh viện Mắt Trung ương

 • Địa chỉ: 85 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Mắt Trung ương là bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối cả nước về khám và điều trị các bệnh về mắt. Bệnh viện chia thành các chuyên khoa khác nhau trong đó có Khoa Mắt trẻ em.

Khoa có nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh về mắt ở trẻ em. Hội chẩn các trường hợp khó thuộc lĩnh vực của Khoa Mắt trẻ em từ các bệnh viện khác hoặc tuyến dưới chuyển đến. Áp dụng các phương pháp khoa học tiên tiến trong điều trị các bệnh mắt trẻ em điển hình: Nghiên cứu điều trị đục thủy tinh thể bẩm sinh, đặt IOL; điều trị glôcôm bẩm sinh, viêm mủ nội nhãn, sụp mi, lác cơ năng, lác liệt, ung thư võng mạc, võng mạc trẻ đẻ non, điều trị khiếm thị, nhược thị, tật khúc xạ, một số bệnh mắt bẩm sinh di truyền.

Khoa cũng nghiên cứu và áp dụng phương pháp mới trong điều trị:

 • Cắt da mi điều trị quặm bẩm sinh
 • Định lượng trong phẫu thuật lác
 • Chuyển vạt kết mạc trong phẫu thuật điều trị liệt dây VI.

Bên cạnh đó Khoa có hợp tác với nhiều các tổ chức quốc tế như ORBIS, CBM,FHF… trong công tác nâng cao trình độ chuyên môn. Tham gia chỉ đạo thường xuyên các địa phương về chuyên môn trên nhiều lĩnh vực: mổ đục thủy tinh thể, chương trình “Vì ánh mắt trẻ thơ”, trẻ khiếm thị, trẻ khuyết tật.

2. Khoa Mắt trẻ em – Bệnh viện Mắt Việt Nhật

 • Địa chỉ: 122 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh Viện Mắt Việt Nhật được sáng lập bởi Bác sĩ nhãn khoa người Nhật Bản. Đội ngũ bác sĩ uy tín phối hợp giữa các chuyên gia nhãn khoa Việt Nam và quốc tế. Khoa Mắt trẻ em là một trong 3 thế mạnh của bệnh viện (Phẫu thuật khúc xạ, mắt trẻ em, lão thị). Trong khoa mắt trẻ em, sẽ được chia nhỏ thành nhóm riêng để tiện thăm khám và điều trị:

 • Khám mắt cho trẻ
 • Kiểm soát cận thị
 • Kính mắt trẻ em

Ngoài ra bệnh viện có triển khai các gói tấm soát sức khỏe về mắt cho trẻ, phụ huynh có thể tham khảo thêm để đưa bé đi khám.

3. Khoa TMH – Mắt – RHM – Bệnh viện Nhi Trung ương

 • Địa chỉ: số 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ được phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Khoa TMH – Mắt – RHM là một trong những chuyên khoa lớn của bệnh viện. Khoa có chức năng khám và điều trị bệnh về tai mũi họng, mắt và răng hàm mặt cho trẻ em.

Mọi Người Xem :   Kẹo dẻo fruit by the FOOT - Mỹ (1 cuộn) - Kẹo | buyer.com.vn

Phù hợp đối vời trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vì đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Mắt đã có kinh nghiệm thăm khám cho hàng nghìn bệnh nhân nhi. Tuy nhiên, bệnh viện Nhi thường xảy ra tình trạng đông đúc, chờ đợi, phụ huynh cũng nên lưu ý điểm này trước khi đưa trẻ đi khám để có thể sắp xếp thời gian.

4. Bệnh viện Mắt Quốc tế – Nhật Bản

 • Địa chỉ: số 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014, theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt Quốc tế chất lượng cao. Thế mạnh của bệnh viện là hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay như: máy Mel 90, máy Visumax được sử dụng trong phẫu thuật cận thị, Lasik. Thế mạnh này giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng mắt đang gặp phải là gì, kể cả đối với trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, bệnh viện Mắt Nhật Bản cũng có một số ưu điểm khác như:

 • Môi trường khám chữa bệnh sạch và văn minh
 • Quy trình khám chữa bệnh tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí, thuận tiện cho phụ huynh khi đưa trẻ đi khám.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, điển hình có:

Bác sĩ CKII Bùi Tiến Hùng

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm mổ khúc xạ bằng tia Laser
 • Thành viên Tổ chức phi chính phủ về phòng chống mù loà khu vực Châu Á, APBA
 • Nguyên Trưởng khoa Mắt – Bệnh viện Bưu Điện
 • Bác sĩ tại Bệnh viện Mắt Hitech

Giáo sư Hattori Tadashi

 • Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực điều trị các bệnh về đáy mắt, thủy tinh thể
 • Giám đốc điều hành của Tổ chức phòng chống mù lòa Châu Á (APBA)
 • Giảng dạy tại Đại học Y khoa Kyoto

5. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Đây là bệnh viện đầu tiên được đầu tư theo mô hình hợp tác công – tư, dựa trên nền tảng uy tín lâu năm của Bệnh viện mắt Hà Nội, kết hợp công nghệ máy móc kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết. Bệnh viện mắt Hà Nội 2 được đầu tư nhập khẩu các thiết bị y tế hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Mọi Người Xem :   2 cách check xem ID fanpage Facebook trên điện thoại, PC đơn giản

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Mắt trẻ em tại bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo ở các cơ sở nhãn khoa lớn trong và ngoài nước. Đáng chú ý trong đó có Ts. Bs Vũ Thị Thanh, Ths. Bs Đặng Xuân Nguyên là hai tên tuổi lớn trong nghề.

Hiện nay, các bệnh lý về mắt trẻ em tại bệnh viện rất đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu thăm khám của bệnh nhi như: khám mắt, kính mắt, điều trị bằng thuốc, điều trị bằng phẫu thuật…

Tóm lại 

Với những nội dung vừa đề cập, hy vọng có thể giúp phụ huynh chọn được một địa chỉ khám mắt cho bé phù hợp. Nếu khám tại các bệnh viện công lập, chi phí sẽ tiết kiệm đáng kể nhưng đổi lại, thường sẽ mất thời gian chờ đợi.

Còn khi khám tại bệnh viện tư nhân, chi phí sẽ cao hơn, thậm chí là cao hơn gấp đôi, nhưng dịch vụ tốt, chuyên nghiêp và không phải xếp hàng chờ đợi lâu.Các câu hỏi về khám mắt cho bé ở đâu tốt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khám mắt cho bé ở đâu tốt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khám mắt cho bé ở đâu tốt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khám mắt cho bé ở đâu tốt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khám mắt cho bé ở đâu tốt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khám mắt cho bé ở đâu tốt


Các hình ảnh về khám mắt cho bé ở đâu tốt đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về khám mắt cho bé ở đâu tốt tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về khám mắt cho bé ở đâu tốt từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment