5 địa chỉ khám chữa bệnh Dị ứng – Miễn dịch trẻ em tốt tại Hà Nội

Bài viết 5 địa chỉ khám chữa bệnh Dị ứng – Miễn dịch trẻ em tốt tại Hà Nội thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu 5 địa chỉ khám chữa bệnh Dị ứng – Miễn dịch trẻ em tốt tại Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “5 địa chỉ khám chữa bệnh Dị ứng – Miễn dịch trẻ em tốt tại Hà Nội”
5 địa chỉ khám chữa bệnh Dị ứng - Miễn dịch trẻ em tốt tại Hà Nội
5 địa chỉ khám chữa bệnh Dị ứng – Miễn dịch trẻ em tốt tại Hà Nội – (Ảnh minh họa)

Bệnh về dị ứng, miễn dịch ngày càng có xu hướng xuất hiện nhiều ở trẻ nhỏ, đặc biệt là bệnh dị ứng (như dị ứng thuốc, dị ứng thức ăn, viêm mũi dị ứng, phản ứng quá mẫn với Vacxin, dị ứng mắt, dị ứng do côn trùng đốt…)

Tuy nhiên, những kiến thức về nhóm bệnh này chưa nhiều, việc tuyên truyền cho phụ huynh cũng chưa được tốt, cộng thêm biểu hiện một số bệnh giống với bệnh da liễu thông thường, nên nhiều trường hợp các bố mẹ lại đưa trẻ đến khám với bác sĩ da liễu. Như vậy, hiệu quả điều trị không được cao, thời gian cũng lâu hơn, có khi không điều trị đúng bệnh sẽ khiến tình trạng nặng hơn.

Nếu bé nhà bạn đang gặp phải vấn đề về dị ứng, miễn dịch nhưng chưa biết khám ở đâu, thì có thể tham khảo danh sách gợi ý dưới đây. Tuy theo tình trạng, hoàn cảnh của từng bé mà các bố mẹ có thể chọn một cơ ở y tế phù hợp.

1. Bệnh viện Nhi Trung ương

Địa chỉ: số 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Nhi Trung ương có nhiệm vụ khám chữa bệnh có bệnh nhân dưới 15 tuổi. Đây cũng là một địa chỉ có nhiều nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực dị ứng miễn dịch ở nước ta. Lý do chọn bệnh viện Nhi để thăm khám cho bé:

 • Là bệnh viện chuyên sâu về Nhi khoa hàng đầu cả nước, có nhiều chuyên khoa.
 • Bệnh viện có chuyên khoa Dị ứng – Miễn dịch – Khớp, thăm khám và điều trị chuyên sâu về bệnh dị ứng miễn dịch ở trẻ nhỏ. Hàng năm, khoa sẽ phối hợp với bệnh viện, trung tâm dị ứng miễn dịch lâm sàng bệnh viện Bạch Mai, cùng các bác sĩ, chuyên gia từ Hội Hen Dị ứng Miễn dịch nhi khoa Châu Á Thái Bình Dương (APAPARI) tổ chức Hội thảo cập nhật các vấn đề dị ứng miễn dịch trong nhi khoa.
 • Đội ngũ bác sĩ dị ứng miễn dịch trẻ em đầu ngành như: PGS Lê Thị Minh Hương, PGS Nguyễn Thị Diệu Thúy.
Mọi Người Xem :   Tết Dương lịch 2021 đi đâu chơi ở Sài Gòn?

Các bố mẹ có thể đưa bé đến khoa Khám của bệnh viện và đăng ký khám chuyên khoa Dị ứng miễn dịch. Hoặc, khám tại Khoa điều trị tự nguyện C, hiện nay bác sĩ Nguyễn Thị Diệu Thúy có lịch khám vào một số ngày trong tuần tại đây.

2. Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Nhà A2, A4 tầng 2 khu A – số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Cho đến thời điểm hiện tại, trung tâm có vị trí đầu ngành Dị ứng – Miễn dịch trong một bệnh viện lớn và lâu đời hàng đầu của cả nước.

Hàng ngày Trung tâm có 70-100 bệnh nhân điều trị nội trú. Hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm đến khám và điều tri nội trú, hàng trăm bệnh nhân nặng do dị ứng thuốc (sốc phản vệ, AGEP, DRESS, h/c Stevens-Jonhson, h/c Lyell…),hen phế quản nặng, lupus ban đỏ hệ thống, bệnh mô liên kết hỗn hợp, xơ cứng bì hệ thống… được chữa khỏi. Nhiều phương pháp điều trị mới được áp dụng (giảm mẫn cảm nhanh, pulse therapy glucocorticoid và cyclophosphamid).

Có thể nói, trung tâm là đơn vị thăm khám, điều trị và nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu cả nước về dị ứng, miễn dịch. Có thể xử trí nhiều mặt bệnh, nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên, dù trung tâm có tiếp nhận bệnh nhân nhi, nhưng nếu bé nhà bạn còn quá nhỏ (sơ sinh đến 4 tuổi) nên đưa bé đến bệnh viện Nhi để khám.

Trung tâm là nơi đã và đang công tác của những chuyên gia hàng đầu về chuyên khoa Dị ứng miễn dịch lâm sàng như:

 • GS. TS Nguyễn Năng An
 • GS. TS. Đào Văn Chinh
 • PGS. TS Nguyễn Văn Đoàn
 • TS Phạm Huy Thông

3. Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám số 1 còn gọi là Trung tâm Y khoa số 1, Phòng khám chuyên gia bệnh viện đại học Y Hà Nội. Hoạt động giống như các phòng khám theo yêu cầu tại bệnh viện Nhi trung ương, Bạch Mai… Các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành được mời từ Bạch Mai, bệnh viện đại học Y, viện Nhi hàng tuần sẽ có lịch khám vào một số ngày nhất định tại đây.

Mọi Người Xem :   Tín dụng chính sách xã hội thúc đẩy xây dựng nông thôn mới tại các địa phương

Hiện nay, số lượng bệnh nhân tại phòng khám rất đông, bố mẹ nên liên hệ từ ngày hôm trước (sau 13h30) để hỏi lịch khám cũng như đặt lịch hẹn trước cho bé. Lưu ý thêm, tuy thuộc bệnh viện công lập, nhưng phòng khám số 1 hoạt động tương tự như phòng khám theo yêu cầu nên chi phí khám có thể cao hơn và không áp dụng BHYT.

Nhóm bệnh dị ứng, miễn dịch lâm sàng tại phòng khám cũng đang được đẩy mạnh, bệnh nhân tìm đến ngày càng đông nhờ sự uy tín của các bác sĩ. 

 • PGS. TS Nguyễn Thị Vân – Nguyên Phó khoa Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai
 • PGS. TS Hoàng Thị Lâm – Phó trưởng bộ môn Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng – Đại học Y Hà Nội

4. Phòng khám đa khoa Vietlife

Địa chỉ: số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tuy là phòng khám nhưng cơ sở hạ tầng tại Vietlife rộng rãi, khang trang, thiết bị đầy đủ, trong đó có cả những máy móc hiện đại mà nhiều nơi khác chưa có.

Các bệnh lý về Nhi khoa đang là một trong những thế mạnh tập trung của phòng khám, ngày càng có nhiều bệnh nhi được khám và điều trị tại đây, trong đó có cả nhóm bệnh dị ứng, miễn dịch trẻ em.

Nhóm bệnh dị ứng miễn dịch ở cả người lớn và trẻ em được phân về kkhoa Nội tổng hợp của phòng khám, bác sĩ Đỗ Trương Thanh Lan sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, tuy nhiên không phải ngày nào bác cũng có lịch, để chắc chắn bố mẹ bé nên liên hệ trước. Thông tin về bác sĩ Đỗ Trương Thanh Lan:

 • Nguyên Phó trưởng bộ môn Dị ứng miễn dịch lâm sàng – Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ tại khoa Dị ứng miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai

Bác sĩ Lan biên soạn và tham gia biên soạn sách, tài liệu và tiến hành đề tài nghiên cứu:

 • Sách đào tạo bác sĩ đa khoa: Nội bệnh lý – Phần Dị ứng – miễn dịch – lâm sàng (tham gia biên soạn); Tài liệu: Bệnh Lupus ban đỏ hệ thống
 • Đề tài: Tình hình dị ứng do thuốc ở nước ta và đề xuất những biện pháp can thiệp (tham gia đề tài)
 • Tư vấn về tình trạng dị ứng trên vnexpress

5. Bệnh viện Quốc tế Việt Pháp

 • Địa chỉ: số 01 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện quốc tế, chất lượng cao. Khoa Nhi là mũi nhọn tập trung hàng đầu hiện nay của đơn vị này. Tuy nhiên, chi phí khám chữa bệnh tại đây khá cao, bố ẹ bé cũng nên cân nhắc và tìm hiểu trước.

Mọi Người Xem :   Luận đề là gì?

Khoa Nhi là khoa được tập trung nhiều hàng đầu tại bệnh viện, với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước, các bác sĩ đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Hữu Nghị…

Đối với trẻ gặp vấn đề về dị ứng, miễn dịch các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, nếu tình trạng nặng, cần nhập viện thì bố mẹ cũng có thể yên tâm vì dịch vụ ở đây rất tốt. Ngoài ra, bệnh viện còn có chuyên khoa Hô hấp – Dị ứng, trong trường hợp cần thiết, các bác sĩ cả 2 khoa sẽ phối hợp để hiệu quả điều trị cao nhất có thể.
Hiện nay, bệnh viện có các bác sĩ chuyên khoa như:

PGS. TS Phạm Thị Xuân Tú

 • Bác sĩ tại Khoa Hô hấp, Khoa Sơ sinh Bệnh viện Saint Paul
 • Bác sĩ nội trú bệnh viện, Khoa Sơ sinh, Bệnh viện Hautepierre, Strasbourg, Cộng hòa Pháp
 • Bác sĩ Khoa Sơ sinh, Bệnh viện Nhi Trung ương, Việt Nam

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trung Hà

 • Trưởng khoa Nhi và Sơ Sinh, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
 • Bác sĩ Nhi khoa, Bệnh viện Nhi Trung ương
 • Trưởng khoa Nội, Bệnh viện quân đội, thuộc Quân khu II, Hà Tuyên


Các câu hỏi về khám dị ứng cho bé ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khám dị ứng cho bé ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khám dị ứng cho bé ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khám dị ứng cho bé ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khám dị ứng cho bé ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khám dị ứng cho bé ở đâu


Các hình ảnh về khám dị ứng cho bé ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về khám dị ứng cho bé ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về khám dị ứng cho bé ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ là gì? Các biện pháp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ? 1

Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ là gì? Các biện pháp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ?

Contents1. Bệnh viện Nhi Trung ương2. Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai3. Phòng khám số 1 – Bệnh viện…
Áo cưới vi tính là gì 2

Áo cưới vi tính là gì

Contents1. Bệnh viện Nhi Trung ương2. Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai3. Phòng khám số 1 – Bệnh viện…
Chế độ micro trong lò vi sóng là gì 3

Chế độ micro trong lò vi sóng là gì

Contents1. Bệnh viện Nhi Trung ương2. Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai3. Phòng khám số 1 – Bệnh viện…
Baseband là gì? Cách sửa lỗi iPhone mất Baseband đơn giản, hiệu quả - buyer.com.vn 4

Baseband là gì? Cách sửa lỗi iPhone mất Baseband đơn giản, hiệu quả – buyer.com.vn

Contents1. Bệnh viện Nhi Trung ương2. Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai3. Phòng khám số 1 – Bệnh viện…
Thủ tục lập vi bằng và chi phí lập vi bằng theo quy định mới nhất 5

Thủ tục lập vi bằng và chi phí lập vi bằng theo quy định mới nhất

Contents1. Bệnh viện Nhi Trung ương2. Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai3. Phòng khám số 1 – Bệnh viện…
Lưới vi tính làm tùng váy cưới 6

Lưới vi tính làm tùng váy cưới

Contents1. Bệnh viện Nhi Trung ương2. Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai3. Phòng khám số 1 – Bệnh viện…

Trả lời