5 Bệnh viện, phòng khám Thần kinh Nhi (trẻ em) uy tín tại TP.HCM

Bài viết 5 Bệnh viện, phòng khám Thần kinh Nhi (trẻ em) uy tín tại TP.HCM thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu 5 Bệnh viện, phòng khám Thần kinh Nhi (trẻ em) uy tín tại TP.HCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “5 Bệnh viện, phòng khám Thần kinh Nhi (trẻ em) uy tín tại TP.HCM”
Khám Thần kinh trẻ em ở đau tốt tại TP.HCM
Khám Thần kinh trẻ em ở đau tốt tại TP.HCM

Hệ thần kinh có vai trò phụ trách mọi hoạt động của cơ thể. Hệ thần kinh giữ mối liên hệ của cơ thể với môi trường bên ngoài; điều chỉnh các hoạt động của cơ thể và tạo mối thống nhất giữa hoạt động bên ngoài và hoạt động bên trong của cơ thể. 

Do não bộ của trẻ nhỏ chứa nhiều nước, lại nằm trong hộp sọ không chắc, nên một chấn thương nhỏ như ngã ngồi, ngã từ tư thế đứng… đều có thể gây chấn thương và ảnh hưởng hệ thần kinh của trẻ. Ngoài ra, trẻ hoàn toàn có thể mắc bệnh lý về thần kinh khác như: viêm não, u não, đau đầu, rối loạn vận động, động kinh, chậm phát triển…

Hệ thần kinh là bộ phận cực kỳ quan trọng, nhất là đối với trẻ nhỏ. Do vậy, phụ huynh không được chủ quan mà cần đưa trẻ đi khám Thần kinh càng sớm càng tốt. 

1. Bệnh viện Nhi đồng 2 

Địa chỉ

Số 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Thời gian làm việc

Khoa khám bệnh: từ Thứ 2 – Thứ 6 (trong giờ hành chính)

Phòng khám theo yêu cầu chất lượng cao: từ Thứ 2 – Chủ nhật (7h30 – 19h00)

Bệnh viện Nhi đồng 2 là địa chỉ uy tín hàng đầu về khám và điều trị bệnh Thần kinh trẻ em tại TP.HCM. Bệnh viện có thế mạnh về cả Nội Thần kinh và Ngoại Thần kinh (phẫu thuật Thần kinh),nhận khám và điều trị hầu hết các bệnh lý thần kinh ở trẻ em. 

Bệnh viện Nhi đồng 2 có các bác sĩ giỏi, chuyên gia hàng đầu về Thần kinh Nhi trực tiếp thăm khám cho trẻ, điển hình như:

 • TS.BS Lê Thị Khánh Vân – Trưởng khoa Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 2
 • ThS.BS Đỗ Đặng Thanh Cần – Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Nhi Đồng 2…

Kinh nghiệm đi khám

Hiện tại, Bệnh viện Nhi đồng 2 chưa có hình thức Đặt lịch khám trước qua website, vì vậy ba mẹ cần đưa bé đến trực tiếp Khu khám bệnh để đăng ký và làm thủ tục khám. Chỉ có thể đặt lịch khám với những bệnh nhân khám theo yêu cầu chất lượng cao (điện thoại 0281080).

Để giảm thiểu thời gian chờ đợi, phụ huynh có thể đăng ký khám cho trẻ tại Phòng khám theo yêu cầu chất lượng cao (thuộc Khoa khám bệnh). Phòng khám làm việc từ Thứ 2 – Chủ nhật, thuận tiện cho người bệnh đi khám. 

Mọi Người Xem :   Nhân Viên Tín Dụng Là Gì? Công Việc & Một Số Rủi Ro Khi Làm Tín Dụng Ngân Hàng  

Phí khám theo yêu cầu là 300.000 đồng, chưa bao gồm chi phí chụp chiếu, xét nghiệm. Nếu khám thêm chuyên khoa khác (trong cùng một ngày) thì phí khám chuyên khoa này là 200.000 đồng. 

Khoa khám bệnh - Bệnh viện Nhi đồng 2
Khoa khám bệnh – Bệnh viện Nhi đồng 2 (giá khám hiện tại đã thay đổi so với ảnh chụp)

2. Bệnh viện Nhi đồng Thành phố 

Địa chỉ

Số 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Thời gian làm việc

Khu khám thường, khám BHYT: từ Thứ 2 – Thứ 6

Khu khám chất lượng cao – robot: từ Thứ 2 – Chủ nhật

Khu khám chất lượng cao – siêu nhân: từ Thứ 2 – Chủ nhật

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố là một trong 3 mũi nhọn về Nhi khoa tại TP.HCM, bên cạnh Bệnh viện Nhi đồng 1 và Bệnh viện Nhi đồng 2. 

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố có đội ngũ bác sĩ giỏi, tận hình và cẩn thận. Không chỉ có chất lượng khám tốt, Bệnh viện còn chú trọng nhiều đến chất lượng dịch vụ, tạo không gian thoải mái cho trẻ khi đi khám. Ngoài ra, tại đây còn chia nhiều khu khám để phân luồng bệnh nhân, giảm thiều thời gian chờ đợi. 

Một số bác sĩ chuyên khoa Thần kinh Nhi điển hình tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố như:

 • Bác sĩ chuyên khoa I Văn Toàn Nghĩa – bác sĩ chuyên khoa Thần kinh
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Khải – bác sĩ điều hành Khoa Ngoại Thần kinh…

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố chia làm 3 khu khám gồm:

 • Khám chuyên khoa (khám thường): khám nội Thần kinh vào sáng Thứ 3 và sáng Thứ 5 hàng tuần 
 • Khu khám chất lượng cao – robot 
 • Khu khám chất lượng cao – siêu nhân 

Giá khám các ngày trong tuần và cuối tuần là như nhau, chỉ có sự khác biệt giữa khám chuyên khoa thường với khám chất lượng cao. Để giảm thiểu thời gian chờ khám, ba mẹ nên chọn khám chất lượng cao. Hoặc liên hệ trước để nắm được quy trình khám, số điện thoại 028 2253 6688.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố
Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

3. Phòng khám Thần kinh – Nhi – TS.BS Lê Thị Khánh Vân

Địa chỉ

Số 138 Bis Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Thời gian làm việc

 • Từ Thứ 2 – Thứ 7 
 • 17h00 – 20h00

Đây là phòng mạch riêng của Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh Nhi – Lê Thị Khánh Vân. Dù là phòng khám nhỏ, chưa có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nhưng BookingCare vẫn gợi ý địa chỉ khám này vì đánh giá cao chuyên môn của bác sĩ thăm khám. 

Thông tin Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Khánh Vân:

 • Trưởng khoa Thần kinh – Bệnh viện Nhi đồng 2
 • Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh Nhi, tiếp nhận chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về thần kinh và các bệnh lý nội khoa ở trẻ em trong độ tuổi từ 0 – 15 tuổi

Ngoài công tác khám chữa bệnh cho trẻ, bác sĩ Lê Thị Khánh Vân còn tham gia tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các phụ huynh trên nhiều diễn đàn về chăm sóc sức khỏe trẻ em. Điển hình như trên trang web của Bệnh viện Nhi đồng 2, trang Giao lưu trực tuyến của Bệnh viện Nhi đồng… 

Mọi Người Xem :   Xét nghiệm ADN và những điều cần biết • Hello Bacsi

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Khánh Vân có khám chuyên môn sâu về các bệnh lý thần kinh như: động kinh, viêm não, xuất huyết não, sốt co giật, phản xạ lắc đầu không tự chủ, bé chậm phát triển tâm thần vận động, di chứng viêm màng não…

Kinh nghiệm đi khám

Cần Đặt lịch trước để được sắp xếp số khám với bác sĩ Lê Thị Khánh Vân. Đặt lịch theo hướng dẫn sau:

 • Gọi đến tổng đài 1900 6012
 • Ấn phím 1 để yêu cầu lấy số tự động
 • Sau khi nghe được tiếng bíp, thì nhấn 138# sẽ được hướng dẫn các bước lấy số khám bệnh tiếp theo

Ngoài ra, nếu gọi tổng đài trong khung giờ từ 8h00 – 17h00 chiều, bạn có thể nhấn phím số 2 sẽ được tổng đài viên hỗ trợ lấy số trực tiếp.

Phòng khám Thần kinh bác sĩ Lê Thị Khánh Vân
Phòng khám Thần kinh bác sĩ Lê Thị Khánh Vân

4. Bệnh viện Nhi đồng 1

Địa chỉ

Số 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Thời gian làm việc

Khu khám chuyên khoa: từ Thứ 2 – sáng Thứ 7

Khu khám theo yêu cầu: từ Thứ 2 – Chủ nhật (7h00 – 20h00)

Khu khám theo yêu cầu có hẹn trước: từ Thứ 2 – Thứ 6 (7h00 – 16h00)

Bệnh viện Nhi đồng 1 là bệnh viện chuyên khoa Nhi hàng đầu tại TP.HCM. Bệnh viện khám chữa bệnh nhiều chuyên khoa cho trẻ 0 – 15 tuổi. Các chuyên khoa như: Dinh dưỡng, Hô hấp, Thần kinh, Tâm lý, Thận – Nội tiết, Tiêu hóa, Tim mạch, Tai Mũi Họng…

Trong đó, Bệnh viện tập trung vào mục tiêu phát triển nhi khoa chuyên sâu với 4 mũi nhọn ưu tiên là Sơ sinh, Hồi sức Cấp cứu, Phẩu thuật can thiệp (đặc biệt trong lĩnh vực Tim mạch trẻ em),Bệnh lý nhiễm trùng.

Về cơ sở vật chất, bước đầu, bệnh viện đã cải tạo, nâng cấp toàn bộ hạ tầng cơ sở, đầu tư nhiều trang thiết bị mới, hiện đại.

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện Nhi đồng 1 chia thành các khu khám và dịch vụ khám khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân: 

 • Khám chuyên khoa (cổng chính đi thẳng vào, khu đăng ký nằm ở Nhà AB – vòng tròn xanh, xem thêm ở bản đồ): khám Thần kinh vào các ngày Thứ 2, Thứ 3, Thứ 5
 • Khám theo yêu cầu (cổng chính đi thẳng vào, khu đăng ký nằm ở Nhà C): mua sổ khám tại vòng tròn đỏ trên bản đồ, và xếp hàng thủ tục khám tại ngôi sao xanh
 • Khám theo yêu cầu có đặt trước: đến vòng tròn đỏ để mua sổ khám, sau đó đến ngôi sao đỏ để xếp sổ và chờ khám. Người bệnh cần đến trước giờ hẹn khoảng 30 phút.
Sơ đồ Bệnh viện Nhi đồng 1
Sơ đồ Bệnh viện Nhi đồng 1

5. Phòng khám chuyên khoa Thần kinh Hưng Dũng 

Địa chỉ

525/15 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Thời gian làm việc

Từ Thứ 2 – Thứ 7

Phòng khám chuyên khoa Thần kinh có 2 cơ sở giúp bệnh nhân thuận tiện khi đi khám, cơ sở 1 là Phòng khám Hưng Dũng, cơ sở 2 là Phòng khám Quỳnh Nga. 

Được thành lập từ hơn 10 năm nay, Phòng khám là địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân mắc các bệnh chuyên về thần kinh: tai biến mạch máu não, động kinh, rối loạn giấc ngủ, đau đầu, rối loạn thần kinh thực vật, đau dây thần kinh… Phòng khám Hưng Dũng có cả bác sĩ chuyên khoa Thần kinh người lớn và Thần kinh trẻ em. 

Mọi Người Xem :   COD, BOD là gì? - BioFix - Giải Pháp Sinh Học Cho Xử Lý Môi Trường

Phòng khám Thần kinh có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho người bệnh. Các bác sĩ hợp tác từ các bệnh viện lớn trong thành phố như: Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương… Một số bác sĩ tiêu biểu như:

Bs chuyên khoa I Văn Toàn Nghĩa 

 • Hiện đang là bác sĩ chuyên khoa Thần kinh tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (từ 2017 – nay). Hội chẩn xử trí các vấn đề và bệnh lý Thần kinh Nhi
 • Từng công tác tại nhiều khoa lâm sàng của Bệnh viện Nhi Đồng 2 (từ 2013 – 2017
 • Từng công tác tại Khoa Nhi – Sơ sinh Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thùy Vân 

 • Hiện đang là bác sĩ chuyên khoa Thần kinh tại Bệnh viện Nhi đồng 1

BS chuyên khoa I Nguyễn Bích Hà

 • Bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh thần kinh
 • Bác sĩ Khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115 (2000 – 2016)
 • Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa I Nội Thần kinh, Đại học Y dược TP HCM

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần. Tuy nhiên, người bệnh cần đặt lịch trước, tránh trường hợp bác sĩ nghỉ khám, có thể đăng ký qua BookingCare để được hỗ trợ tốt nhất. 

Bác sĩ thăm khám tại Phòng khám Thần kinh Hưng Dũng
Bác sĩ thăm khám tại Phòng khám Thần kinh Hưng Dũng 

Trên đây là 5 bệnh viện, phòng khám Thần kinh trẻ em uy tín tại TP.HCM. Ba mẹ có thể tham khảo và đưa bé đi khám chữa bệnh Thần kinh.  Các câu hỏi về khám thần kinh cho trẻ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khám thần kinh cho trẻ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khám thần kinh cho trẻ ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khám thần kinh cho trẻ ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khám thần kinh cho trẻ ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khám thần kinh cho trẻ ở đâu


Các hình ảnh về khám thần kinh cho trẻ ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về khám thần kinh cho trẻ ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về khám thần kinh cho trẻ ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

Contents1. Bệnh viện Nhi đồng 2 2. Bệnh viện Nhi đồng Thành phố 3. Phòng khám Thần kinh – Nhi – TS.BS Lê Thị Khánh Vân4. Bệnh viện Nhi đồng…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

Contents1. Bệnh viện Nhi đồng 2 2. Bệnh viện Nhi đồng Thành phố 3. Phòng khám Thần kinh – Nhi – TS.BS Lê Thị Khánh Vân4. Bệnh viện Nhi đồng…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

Contents1. Bệnh viện Nhi đồng 2 2. Bệnh viện Nhi đồng Thành phố 3. Phòng khám Thần kinh – Nhi – TS.BS Lê Thị Khánh Vân4. Bệnh viện Nhi đồng…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

Contents1. Bệnh viện Nhi đồng 2 2. Bệnh viện Nhi đồng Thành phố 3. Phòng khám Thần kinh – Nhi – TS.BS Lê Thị Khánh Vân4. Bệnh viện Nhi đồng…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

Contents1. Bệnh viện Nhi đồng 2 2. Bệnh viện Nhi đồng Thành phố 3. Phòng khám Thần kinh – Nhi – TS.BS Lê Thị Khánh Vân4. Bệnh viện Nhi đồng…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

Contents1. Bệnh viện Nhi đồng 2 2. Bệnh viện Nhi đồng Thành phố 3. Phòng khám Thần kinh – Nhi – TS.BS Lê Thị Khánh Vân4. Bệnh viện Nhi đồng…

Trả lời