1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm kỷ niệm ngày cưới nên LÀM GÌ?

Bài viết 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm kỷ niệm ngày cưới nên LÀM GÌ? thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm kỷ niệm ngày cưới nên LÀM GÌ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm kỷ niệm ngày cưới nên LÀM GÌ?”

Đánh giá về 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm kỷ niệm ngày cưới nên LÀM GÌ?


Xem nhanh
Giọng đọc: Mai Trinh Bota

Bạn muốn cùng người thương bước qua ngày kỷ niệm ngày cưới đầy ý nghĩa? Bạn chưa biết làm sao để tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Kỷ niệm ngày cưới nên làm gì? Những ý tưởng hay cho kỷ niệm ngày cưới” sau.

Mỗi năm chúng ta đều đặn có rất thường xuyên sự kiện, thường xuyên lễ kỷ niệm quan trọng. Nhưng với các cặp vợ chồng thì lễ kỷ niệm quan trọng nhất là ngày kỷ niệm ngày cưới. Đây là ngày đánh dấu thời điểm cặp đôi chính thức về chung một nhà, cùng bắt tay vào xây dựng hạnh phúc riêng, cùng nếm trải những cảm xúc bất tận của cuộc hôn nhân.

Vậy kỷ niệm ngày cưới nên làm gì? Hãy cùng Mimosa Wedding tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Mục lục

 • 1 Kỷ niệm ngày cưới là gì?
 • 2 Các mốc kỷ niệm ngày cưới chính và tên gọi
 • 3 Kỷ niệm ngày cưới nên làm gì?
  • 3.1 Tổ chức tuần trăng mật thứ hai đầy bất ngờ
  • 3.2 Cùng thưởng thức các món ăn kỷ niệm ngày cưới
  • 3.3 Chuẩn bị những món quà độc đáo, mang tính kỷ niệm
  • 3.4 Chụp một album hình kỷ niệm ngày cưới
  • 3.5 Tổ chức tiệc kỷ niệm và mời người thân tham dự

Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Kỷ niệm ngày cưới là ngày lễ cực kỳ quan trọng với các gia đình

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh kỷ niệm ngày cưới như: kỷ niệm ngày cưới nên làm gì, kỷ niệm 1 năm ngày cưới nên làm gì, kỷ niệm 5 năm ngày cưới nên làm gì, kỷ niệm 10 năm ngày cưới nên làm gì…. Nhưng trước khi trả lời các câu hỏi này, Mimosa Wedding sẽ cùng bạn làm rõ kỷ niệm ngày cưới là gì.

Mọi Người Xem :   Phim Thấm Dầu Jomi 70 Tờ | buyer.com.vn

Theo đó, kỷ niệm ngày cưới là ngày mà một hoặc nhiều năm trước cặp đôi đã tổ chức lễ cưới, đã thề nguyện sẽ cùng nhau nâng đỡ để vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời. Vì vậy, có khả năng nói đây là ngày lễ cực kỳ quan trọng với các cặp vợ chồng. Nó giúp ghi nhớ hạnh phúc của các cặp vợ chồng sau thường xuyên năm cùng sinh sống….

Trong ngày lễ này, các cặp đôi có thể lựa chọn nhiều cách kỷ niệm khác nhau như: trải qua bữa ăn nồng ấm giữa hai người, cùng đi xem phim, cả gia đình cùng đi du lịch hay tổ chức tiệc để mời gia đình, họ hàng, bạn bè thân thiết đến tham dự, chung vui. Nhìn chung, căn cứ vào sở thích, ý muốn và số năm của cuộc hôn nhân mà các cặp vợ chồng sẽ có nhiều cách kỷ niệm ngày cưới lãng mạn khác nhéu.

Xem thêm video cùng chủ đề : CCV 19 || Ý nghĩa và tên gọi các mốc kỷ niệm ngày cưới

Mô tả video

Giọng đọc: Mai Trinh Bota

✅ Mọi người cũng xem : các hệ quả là gì

Các mốc kỷ niệm ngày cưới chính và tên gọi

Các mốc kỷ niệm ngày cưới chính và tên gọi

Mỗi mốc kỷ niệm ngày cưới lại có một tên gọi riêng

Người băn khoăn kỷ niệm ngày cưới nên làm gì cần biết các mốc kỷ niệm ngày cưới chính và tên gọi của từng mốc. Dù chưa lập gia đình thì những thông tin này cũng vô cùng hữu ích. Bởi thi thoảng chúng ta vẫn nghe thấy thông tin hoặc được mời đến lễ kỷ niệm đám cưới vàng, đám cưới bạc, đám cưới kim cương…. Lúc này, nếu hiểu rõ về tên gọi của các mốc kỷ niệm ngày cưới thì bạn sẽ có sự chuẩn bị phù hợp hơn. cụ thể, tên gọi lễ kỷ niệm ngày cưới được phân chia theo số năm kỷ niệm. Đó là:

 • Đám cưới giấy nếu là lễ kỷ niệm 1 năm ngày cưới
 • Đám cưới bông nếu là lễ kỷ niệm 2 năm ngày cưới
 • Đám cưới da nếu là lễ kỷ niệm 3 năm ngày cưới
 • Đám cưới sách nếu là lễ kỷ niệm 4 năm ngày cưới
 • Đám cưới gỗ nếu là lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới
 • Đám cưới sắt nếu là lễ kỷ niệm 6 năm ngày cưới
 • Đám cưới len nếu là lễ kỷ niệm 7 năm ngày cưới
 • Đám cưới đồng nếu là lễ kỷ niệm 8 năm ngày cưới
 • Đám cưới gốm nếu là lễ kỷ niệm 9 năm ngày cưới
 • Đám cưới thiếc nếu là lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới
 • Đám cưới thủy tinh nếu là lễ kỷ niệm 15 năm ngày cưới
 • Đám cưới bạc nếu lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới
 • Đám cưới vàng nếu là lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới
 • Đám cưới kim cương nếu là lễ kỷ niệm 60 năm ngày cưới….

✅ Mọi người cũng xem : ph tối thích của enzyme là gì

Kỷ niệm ngày cưới nên làm gì?

Kỷ niệm ngày cưới nên làm gì?

Dù mỗi năm đều thực hiện một lần nhưng thường xuyên người vẫn không khỏi băn khoăn không biết kỷ niệm ngày cưới nên làm gì để vừa ý nghĩa vừa phù hợp. Nếu bạn cũng đang đau đầu về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay 5 ý tưởng kỷ niệm ngày cưới vô cùng lãng mạn sau.

Mọi Người Xem :   Nhân tướng học là gì? Tìm hiểu A - Z về thuật xem nhân tướng

Tổ chức tuần trăng mật thứ hai đầy bất ngờ

Tổ chức tuần trăng mật thứ hai đầy bất ngờ

Tuần trăng mật thứ hai là cách kỷ niệm ngày cưới lãng mạn, ý nghĩa

Tổ chức tuần trăng mật thứ hai là ý tưởng kỷ niệm ngày cưới được rất nhiều cặp đôi lựa chọn, nhất là những người đang băn khoăn kỉ niệm 1 năm ngày cưới nên làm gì. Vì năm đầu tiên của cuộc hôn nhân là thời điểm vô cùng quan trọng. Khi các cặp đôi cần dành thường xuyên thời gian để dung hòa thói quen giữa hai bên, để làm quen với nếp sống của cả hai gia đình….

Lúc này, một chuyến du lịch, một tuần trăng mật thứ hai thoải mái có thể giúp hai vợ chồng thắp lại những cảm xúc ngọt ngào khi mới yêu, để cuộc hôn nhân thêm bền chặt. Đây cũng là lựa chọn lý tưởng để cả hai cùng nhìn lại mình. Cùng nỗ lực hơn để xây dựng gia đình hạnh phúc. Về kỷ niệm ngày cưới nên đi đâu, bạn sẽ có rất thường xuyên sự lựa chọn, từ lên rừng, xuống biển đến ra nước ngoài….

Với những năm sau đó, các cặp vợ chồng vẫn có khả năng chọn đi du lịch kỷ niệm ngày cưới. Nhưng khi đã có con nhỏ thì việc tổ chức tuần trăng mật thứ hai để hưởng trọn thế giới của hai người sẽ trở nên “xa xỉ”. do đó, các cặp đôi thường sẽ tìm điểm du lịch, điểm nghỉ dưỡng phù hợp với cả gia đình.

✅ Mọi người cũng xem : giao dịch thỏa thuận là gì

Cùng thưởng thức các món ăn kỷ niệm ngày cưới

Cùng thưởng thức các món ăn kỷ niệm ngày cưới

Bạn có thể kỷ niệm ngày cưới bằng một bữa tối ấm cúng

Cùng thưởng thức các món ăn kỷ niệm ngày cưới là phương pháp kỷ niệm dễ dàng nhưng không kém phần lãng mạn. Đặc biệt, là với các cặp vợ chồng bận rộn, không có thời gian để tổ chức các chuyến đi chơi xa hay những buổi tiệc trang trọng.

Lúc này, các quý ông có thể đặt một bàn ăn tại nhà hàng yêu thích hoặc tự vào bếp chuẩn bị các món ăn kỷ niệm hấp dẫn. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức vừa giúp hai vợ chồng có lễ kỷ niệm thú vị. Đây cũng là đáp án vô cùng phù hợp với các câu hỏi kỷ niệm 2 năm ngày cưới nên làm gì hay kỷ niệm 3 năm ngày cưới nên làm gì. Vì mốc kỷ niệm 2 năm, 3 năm, 4 năm thường không được chú trọng nhiều như kỷ niệm 1 năm, 5 năm hay 10 năm.

✅ Mọi người cũng xem : máy đổi bảo hành là gì

Chuẩn bị những món quà độc đáo, mang tính kỷ niệm

Chuẩn bị những món quà độc đáo, mang tính kỷ niệm

Một món quà ý nghĩa sẽ giúp lễ kỷ niệm ngày cưới của bạn thêm ngọt ngào

Kỷ niệm ngày cưới nên làm gì? Tặng một món quà độc đáo, mang tính kỷ niệm cho vợ/ chồng là cách được thường xuyên người lựa chọn. Vì món quà không những giúp ngày kỷ niệm được trọn vẹn, lãng mạn mà còn có khả năng đồng hành cùng vợ/ chồng bạn trong thời gian khá dài. Để mỗi ngày người ấy đều cảm nhận được mật ngọt của cuộc hôn nhân.

Mọi Người Xem :   Hệ thống hóa kiến thức là gì

Cách chọn quà kỷ niệm ngày cưới cũng rất dễ dàng. Bạn có khả năng chọn theo sở thích của vợ/ chồng. Hoặc chọn món quà có ý nghĩa đặc biệt với cuộc hôn nhân của cả hai. Ví dụ như một chai nước hoa phiên bản giới hạn mà người ấy đã mong ước từ lâu hay một sợi dây chuyền có khắc ngày kỷ niệm ngày cưới hoặc một ngày kỷ niệm đặc biệt khác….

✅ Mọi người cũng xem : doanh nhân tiếng anh là gì

Chụp một album hình kỷ niệm ngày cưới

Chụp một album hình kỷ niệm ngày cưới

Chụp một album hình chất lượng cao là ý tưởng kỷ niệm ngày cưới hay

Sự phủ sóng mạnh mẽ của điện thoại smartphone giúp các cặp đôi đơn giản có những tấm ảnh selfie đẹp mắt. Nhưng để kỷ niệm cho ngày cưới, cho ngày đặc biệt của cuộc hôn nhân thì hai vợ chồng có thể cùng chụp một bộ ảnh chất lượng cao, giàu tính nghệ thuật. Bạn có thể chụp ảnh ngay tại thành phố nơi bạn đang sinh sống, với những con đường, quán cà phê, địa điểm vui chơi, giải trí quen thuộc.

Cũng có thể sắp xếp chuyến du lịch ngắn ngày với một “thợ nháy” chuyên nghiệp để ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào giữa hai vợ chồng. Bạn cũng có khả năng gọi đến hotline: 0978886133/ 0967868133 của Mimosa Wedding để nhận thông tin về các gói chụp hình kỷ niệm ngày cưới chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá tốt.

✅ Mọi người cũng xem : phương nam book city ở đâu

Tổ chức tiệc kỷ niệm và mời thân nhân tham dự

Tổ chức tiệc kỷ niệm và mời thân nhân tham dự

Tiệc kỷ niệm ngày cưới là dịp để cả gia đình gặp gỡ, trò chuyện

5 năm, 10 năm 15 năm đều đặn là những mốc cực kỳ quan trọng của cuộc hôn nhân. Và nếu bạn đang băn khoăn kỷ niệm 5 năm ngày cưới nên làm gì, kỷ niệm 10 năm ngày cưới nên làm gì hay kỷ niệm 15 năm ngày cưới nên làm gì thì một bữa tiệc hoành tráng với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết sẽ là lựa chọn phù hợp. Bữa tiệc không những giúp vợ chồng ôn lại những kỷ niệm ngọt ngào mà còn là cơ hội để gặp gỡ bạn bè, thân nhân để cùng chia sẻ câu chuyện lý thú trong gia đình….

Bạn đã biết kỷ niệm ngày cưới nên làm gì chưa? Hy vọng những thông tin Mimosa Wedding cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn có lễ kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào, ý nghĩa!

Các bài viết bạn nên đọc :Các câu hỏi về 15 năm là đám cưới gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 15 năm là đám cưới gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 15 năm là đám cưới gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 15 năm là đám cưới gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 15 năm là đám cưới gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 15 năm là đám cưới gì


Các hình ảnh về 15 năm là đám cưới gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về 15 năm là đám cưới gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về 15 năm là đám cưới gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm kỷ niệm ngày cưới nên LÀM GÌ?Kỷ niệm ngày cưới là gì?Xem thêm video cùng chủ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm kỷ niệm ngày cưới nên LÀM GÌ?Kỷ niệm ngày cưới là gì?Xem thêm video cùng chủ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm kỷ niệm ngày cưới nên LÀM GÌ?Kỷ niệm ngày cưới là gì?Xem thêm video cùng chủ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm kỷ niệm ngày cưới nên LÀM GÌ?Kỷ niệm ngày cưới là gì?Xem thêm video cùng chủ…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm kỷ niệm ngày cưới nên LÀM GÌ?Kỷ niệm ngày cưới là gì?Xem thêm video cùng chủ…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm kỷ niệm ngày cưới nên LÀM GÌ?Kỷ niệm ngày cưới là gì?Xem thêm video cùng chủ…

This Post Has One Comment

Comments are closed.