Ý nghĩa và truyền thuyết của các chòm sao trong 12 cung Hoàng Đạo T04/2022

Bài viết Ý nghĩa và truyền thuyết của các chòm sao trong 12 cung Hoàng Đạo T04/2022 thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Ý nghĩa và truyền thuyết của các chòm sao trong 12 cung Hoàng Đạo T04/2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ý nghĩa và truyền thuyết của các chòm sao trong 12 cung Hoàng Đạo T04/2022”

Đánh giá về Ý nghĩa và truyền thuyết của các chòm sao trong 12 cung Hoàng Đạo T04/2022


Xem nhanh
12 vị thần Hy Lạp bảo hộ cho 12 cung hoàng đạo. Bạn sinh vào cung nào sẽ chịu ảnh hưởng tính cách của chính vị thần đó.
- 1:10 Bạch Dương - Athena (Nữ thần Trí Tuệ)
- 3:20 Sư Tử - Thần Zeus
- Song Ngư - Thần Poseidon (Thần Biển cả)

Đặt ngay ÁO HOODIE CUNG HOÀNG ĐẠO theo link này nhé ???????? https://hd.top1khampha.com/
Xem thêm nhiều video hơn về 12 CUNG HOÀNG ĐẠO ???????? http://bit.ly/T1-12cunghoangdao

#khampha #top1khampha #bian
-------------------✦✦✦✦✦-------------------
► Hãy Đăng ký kênh, và chia sẻ cho bạn bè để cùng theo dõi nhé
► Link ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/CEGV7k
► Và Nhớ ẤN CHUÔNG để được thông báo video nhanh nhất.
► FANPAGE: https://www.facebook.com/top1khampha
-------------------✦✦✦✦✦-------------------
Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về: [email protected]il.com
------------------------
Music | We Are Here by Declan DP
Watch: https://youtu.be/Fb5UFtPs3Sk
License: https://license.declandp.info
Download/Stream: https://decdp.co.uk/8mrRq6

12 cung hoàng đạo được tạo thành từ các chòm sao xoay quanh quỹ đạo của Mặt trời. Bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Nếu bạn đang thắc mắc về Ý nghĩa của các chòm sao Trong 12 cung hoàng đạo, mời các bạn theo dõi bài viết này.

1. Bạch Dương

Bạch dương còn được gọi theo tiếng Latinh là Aries. Đây là dấu hiệu dẫn đầu trong 12 cung hoàng đạo. Trong thần thoại Hy Lạp, chòm sao này là biểu tượng của con cừu vàng mang hai đứa con của vua Athamas (xứ Bestie) là Frix và Hellé bị mẹ kế hãm hại. Có lẽ do đó mà chòm sao này tượng trưng cho sự phấn đấu, lòng dũng cảm, trách nhiệm, đức hi sinh và lòng thủy chunng.

Chòm sao Bạch Dương tượng trưng cho lòng dũng cảm

và cạnh đó, mặt trời đi qua vị trí của Bạch Dương từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4. Đây là thời điểm cây cối đâm chồi nảy lộc nên cung Bạch Dương còn có ý nghĩa tượng trưng cho ánh sáng mặt trời. và cuộc sống.

✅ Mọi người cũng xem : chả cá hàn quốc bán ở đâu tphcm

2. Kim ngưu

Kim Ngưu có tên tiếng Latinh là Taurus. Theo thứ tự của cung hoàng đạo, chòm sao này nằm giữa Bạch Dương ở phía Tây và Song Tử ở phía Đông. Mặt trời đi qua cung hoàng đạo này từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Xiaomi Mipad 2 giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Chòm sao Kim Ngưu tượng trưng cho sức mạnh

Theo thần thoại Hy Lạp, thần Zeus khi bắt công chúa Châu Âu đã biến thành một con trâu, trà trộn với đàn trâu của cha công chúa và bắt cóc nàng rồi cưới nàng. Có lẽ Vì vậy mà ý nghĩa của chòm sao Kim Ngưu tượng trưng cho sức mạnh của nam giới, cùng lúc ấy Kim Ngưu cũng tượng trưng cho khả năng sinh sản.

3.Gemini

Chòm sao Song Tử có tên Latinh là Gemini, có nghĩa là hai đứa trẻ. Chòm sao này nằm giữa Cự Giải ở phía Đông và Kim Ngưu ở phía Tây.

Chòm sao Song Tử là biểu tượng của tình anh em và tình bạn

Trong thần thoại Hy Lạp, chòm sao Song Tử là hình ảnh phản chiếu của hai anh em Casto và Pollux. Đây là hai anh em cùng cha khác mẹ, dũng cảm, trung thành và hết lòng yêu thương nhau.

Trong một trận chiến, Castor bị trọng thương và không thể sống sót, và Pollux đã tự sát cùng với anh trai của mình. mặc khác không thành công. Zeus, cũng là cha của Pollux, đã đưa cả hai anh em lên thiên đường. Ý nghĩa của chòm sao này là tình anh em, tình bạn, lòng dũng cảm, tình yêu.

✅ Mọi người cũng xem : điểm yếu là gì

4. Ung thư

Chòm sao Cự Giải có tên Latinh là Cancer. Nó nằm không xa chòm sao Gemini về phía tây và gần chòm sao Leo về phía đông.

Chòm sao Cự Giải là biểu tượng của lòng trung thành

Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Hera – vợ thần Zeus đã cử cua đến giúp rắn Hydra trong trận chiến với Heracles. Khi con cua chết, để trả ơn cho con cua, bà đã đưa nó lên trời và chữa bệnh cho nó. Vì vậy, chòm sao này tượng trưng cho lòng trung thành và lòng dũng cảm.

✅ Mọi người cũng xem : hiện tượng hồi quang phản chiếu là gì

5. Sư tử

Chòm sao Leo có tên Latinh là Leo. Theo thứ tự cung hoàng đạo, chòm sao này nằm giữa Cự Giải ở phía Tây và Xử Nữ ở phía Đông. Mặt Trời đi qua vị trí của chòm sao này từ ngày 24/7 đến ngày 23/8.

Chòm sao Leo tượng trưng cho sự kiên cường và kiêu hãnh

Theo thần thoại Hy Lạp, hình tượng của chòm sao Sư tử là sư tử Nemea đã bị giết bởi anh hùng Hercules. Đây là loài sư tử độc nhất vô nhị, có sức mạnh vô song, không sợ cung tên, chiến đấu với sức mạnh khủng khiếp.

Dù không đánh bại được thần Hercules nhưng nó đã được tôn vinh và đưa lên thiên đường. Ý nghĩa của chòm sao này tượng trưng cho sức mạnh của bậc đế vương, ý chí kiên cường, lòng kiêu hãnh, sự độc lập.

6. Xử Nữ

Tên tiếng Latinh của Xử Nữ là Xử Nữ. Biểu tượng của chòm sao là hình ảnh của một cô gái trẻ. Theo thứ tự của cung hoàng đạo, Kim Ngưu nằm giữa Sư Tử ở phía Tây và Thiên Bình ở phía Đông.

Nó là một chòm sao rộng lớn (đứng thứ hai trên bầu trời, sau Hydra) và có lịch sử lâu đời. Mặt Trời đi qua chòm sao Xử Nữ từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9.

Chòm sao Xử Nữ tượng trưng cho tình yêu tuyệt vời

Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, khi trái đất là nơi sinh sống của các vị thần và con người, thần Zeus đã cử một người phụ nữ tên là Pandor xuống trái đất để làm vợ của anh trai mình là Prometheus. Prometheus có một chiếc hộp lưu giữ tất cả những gì tốt và xấu, bệnh tật và tai họa của nhân loại, vì tò mò, bà Pandora đã mở chiếc hộp.

Mọi Người Xem :   Bảo hiểm xã hội bắt buộc là gì? Các đối tượng phải tham gia bảo hiểm bắt buộc?

Kể từ đó, con người bị ám ảnh bởi những điều đó khiến các vị thần bay lên thiên đường. Trong số đó có nữ thần Astraea, con gái của thần Zeus, và nữ thần công lý, người đã ở lại dùng cán cân công lý để đem lại công lý cho thế giới. Nhưng cuối cùng cô phải rời xa trần thế. Chòm sao Xử Nữ đại diện cho sự công bằng, tình yêu tuyệt vời.

7. Thiên bình

Tên tiếng Latinh của Thiên Bình là Libra. Theo thứ tự của cung hoàng đạo, chòm sao này nằm giữa Xử Nữ ở phía Tây và Hổ Cáp ở phía Đông.

Chòm sao Thiên Bình đại diện cho công lý

Chòm sao này có hình dạng của một cái cân công lý. Trong thần thoại Hy Lạp, đây là sự cân bằng giữa thiện và ác của nữ thần Athena, mẹ của nữ thần đồng trinh Astraea. Theo thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua nhiều thế hệ, từ thế hệ vàng cho đến bạc, đồng, á thần và cuối cùng là thế hệ sắt.

Khi loài người sống trong thế hệ hoàng kim, cán cân của nữ thần công lý luôn nghiêng về phía công lý. tuy nhiên, khi nhân loại bước qua các thời đại tiếp theo, con người ngày càng trở nên xấu xa, độc ác và hung hãn hơn.

Cán cân liên tục nghiêng về phe ác, buộc nữ thần công lý phải chạy trốn lên thiên đường. Con gái của cô tiếp tục ở lại công lý nhưng cuối cùng phải trở về thế giới của các vị thần. Vì vậy, ý nghĩa của chòm sao Thiên Bình là thể hiện sự công bằng và chính trực.

8. Hổ Cáp

Hổ Cáp trong tiếng Latinh được gọi là Scorpio. Theo thứ tự cung hoàng đạo, chòm sao này nằm giữa Thiên Bình ở phía Tây và Nhân Mã ở phía Đông.

Chòm sao Scorpio có nghĩa là ngăn cản chòm sao Orion trên bầu trời

Theo một vài truyền thuyết trong thần thoại Hy Lạp, con bọ cạp được Gaia (hoặc Hera) cử đến để giết thợ săn Orion vì anh ta quá kiêu ngạo khi giết tất cả các loài động vật trên trái đất.

✅ Mọi người cũng xem : hành ta tiếng anh là gì

9. Cung thủ

Cung thủ trong tiếng Latinh là Nhân Mã, nửa người, nửa ngựa, giương cung tên. Theo thứ tự của cung hoàng đạo, chòm sao này nằm giữa Hổ Cáp ở phía Tây và Ma Kết ở phía Đông. Chòm sao này thường bị nhầm lẫn với Nhân Mã (Centaurus).

Cung thủ không nên nhầm lẫn với Nhân mã

✅ Mọi người cũng xem : thai sinh hóa là gì

10. Ma Kết

Ma Kết, tên tiếng Latinh là Capricorn, là hình của một con dê biển. Theo thứ tự của cung hoàng đạo, chòm sao này nằm giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông. Mặt trời đi qua chòm sao này từ ngày 21 tháng 12 đến ngày 20 tháng 1.

Mọi Người Xem :   Cây Lưỡi Hổ

Chòm sao Ma Kết là con dê biển

Theo truyền thuyết, hình ảnh này là hiện thân của thần đại dương người Babylon là Ea. Anh ta có nửa trên là dê, nửa dưới là cá.

✅ Mọi người cũng xem : tính tin cậy là gì

11. Bảo bình

Tên tiếng Latinh của Aquarius là Aquarius có nghĩa là thần nước, hay đôi khi còn được gọi là thần nước. Theo thứ tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm giữa Ma Kết ở phía Tây và Song Ngư ở phía Đông. Đây là một trong những chòm sao lâu đời nhất của bầu trời. Mặt Trời đi qua chòm sao này từ ngày 20 tháng Giêng đến ngày 18 tháng Hai.

Chòm sao Bảo Bình tượng trưng cho thần nước

Chòm sao Bảo Bình là biểu tượng của “thần gánh nước” – vị thần đã nhấn chìm loài người vào thời kỳ đồ sắt, chỉ cứu lấy đôi vợ chồng tốt bụng Deucalion và Pyrrha, giúp họ tạo ra một loài người mới mạnh mẽ và giàu đạo đức. , sống tốt hơn.

12. Song Ngư

Song Ngư có tên Latinh là Song Ngư. Theo thứ tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông. Mặt Trời đi qua chòm sao này từ ngày 19 tháng Hai đến ngày 20 tháng Ba.

Song Ngư là biểu tượng của sự hội nhập

Song Ngư có hình dạng của hai con cá. Theo thần thoại Hy Lạp, khi quái vật Typhon truy đuổi Aphrodite và con trai Eros, hai cha con đã nhảy xuống nước và biến thành hai con cá.

Hình dạng của hai con cá này rất khác nhéu, chúng có nhiều màu sắc và được nối với nhéu bằng một sợi dây bạc. Chúng đại diện cho có khả năng cùng tồn tại trong một thế giới có cả ý thức và tiềm thức.

Kết luận

Sau khi biết Ý nghĩa của các chòm sao trong cung hoàng đạo, bạn có cảm thấy thích thú hơn với việc ngắm sao hàng đêm và tìm hiểu thông tin về các vì sao không?

Điều này cũng có một ý nghĩa to lớn vì nó giúp các nhà chiêm tinh học nghiên cứu tính cách, đặc điểm, cuộc đời của con người dựa vào tháng sinh.

Để cập nhật thêm những kiến ​​thức về thiên văn, chiêm tinh, các chòm sao trên bầu trời, cách nhận biết các chòm sao, các bạn có thể theo dõi các bài viết khác trên vansu.net.Các câu hỏi về 12 cung hoàng đạo là thần gì trên bầu trời


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 12 cung hoàng đạo là thần gì trên bầu trời hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 12 cung hoàng đạo là thần gì trên bầu trời ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 12 cung hoàng đạo là thần gì trên bầu trời Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 12 cung hoàng đạo là thần gì trên bầu trời rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 12 cung hoàng đạo là thần gì trên bầu trời


Các hình ảnh về 12 cung hoàng đạo là thần gì trên bầu trời đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về 12 cung hoàng đạo là thần gì trên bầu trời tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về 12 cung hoàng đạo là thần gì trên bầu trời từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Ý nghĩa và truyền thuyết của các chòm sao trong 12 cung Hoàng Đạo T04/20221. Bạch Dương2. Kim ngưu3.Gemini4. Ung thư5. Sư tử6. Xử…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Ý nghĩa và truyền thuyết của các chòm sao trong 12 cung Hoàng Đạo T04/20221. Bạch Dương2. Kim ngưu3.Gemini4. Ung thư5. Sư tử6. Xử…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Ý nghĩa và truyền thuyết của các chòm sao trong 12 cung Hoàng Đạo T04/20221. Bạch Dương2. Kim ngưu3.Gemini4. Ung thư5. Sư tử6. Xử…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Ý nghĩa và truyền thuyết của các chòm sao trong 12 cung Hoàng Đạo T04/20221. Bạch Dương2. Kim ngưu3.Gemini4. Ung thư5. Sư tử6. Xử…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Ý nghĩa và truyền thuyết của các chòm sao trong 12 cung Hoàng Đạo T04/20221. Bạch Dương2. Kim ngưu3.Gemini4. Ung thư5. Sư tử6. Xử…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Ý nghĩa và truyền thuyết của các chòm sao trong 12 cung Hoàng Đạo T04/20221. Bạch Dương2. Kim ngưu3.Gemini4. Ung thư5. Sư tử6. Xử…