10 tuỳ chỉnh trong Settings trên iOS bạn nên bật ngay hôm nay

Bài viết 10 tuỳ chỉnh trong Settings trên iOS bạn nên bật ngay hôm nay thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu 10 tuỳ chỉnh trong Settings trên iOS bạn nên bật ngay hôm nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “10 tuỳ chỉnh trong Settings trên iOS bạn nên bật ngay hôm nay”

iOS 10 hiện nay đã hoàn thiện và mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới trong đó có vài tính năng mà sẽ cần đến vài thao tác để kích hoạt nó, dưới đây là tổng hợp 10 thay đổi bạn cần làm để chiếc iPhone trở nên thân thiện và dễ sử dụng hơn.

Xem thêm:

1/Rest Finger to Open

Tính năng này đã đang được xem là phiền toái và cả “xót của” dành cho người dùng iPhone 6s/6s Plus trở xuống khi bạn phải liên tục ấn vào nút Home để có thể vào màn hình chính thay vì một lần mở khóa.

Để bật tính năng này vào Settings > Accessibility > Home Button > Rest Finger to Open.

1

2/Xác nhận đã đọc trong Messages

Tính năng xác nhận đã đọc là một trong những tính năng mới được Apple cập nhật trên iOS 10, bạn có thể tùy chọn cho một vài liên hệ có thể nhận được thông báo xác nhận đã đọc.

Mọi Người Xem :   Khu mấn là gì? Tru trốc là gì? Cùng tìm hiểu

Để bật tính năng này trên iOS 10, mở ứng dụng Messages > Mở một tin nhắn bất kì > Bấm vào icon (i) > Chọn Send Read Receipts.

2

3/Low-Quality Image Mode

Việc gửi hình ảnh sẽ luôn là một trong những việc tiêu tốn nhiều data hơn khi nhắn tin, nếu bạn thường xuyên gửi hình ảnh thì đây là một trong những chế độ cần được thiết lập. Chế độ Low-Quality Image Mode sẽ không làm hình ảnh của bạn trở nên “tan nát” mà nó chỉ giảm chất lượng của hình ảnh bạn gửi đi nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh vẫn sẽ “ổn” khi bạn không zoom lên.

Để bật chế độ này vào Settings > Messages > Low Quality Image Mode. Vừa tiết kiệm data nhưng lại không giảm đi chất lượng thông điệp cần gửi đến thật tiện lợi phải không?

3

4/Magnifier

Đây là một tính năng khá hữu ích dành cho người bị cận hoặc cần đọc những dòng chữ nhỏ, các đối tượng không thể phóng to lên bằng cách zoom thì Magnifer sẽ là cứu cánh cho bạn.

Để bật vào Settings > General > Accessibility > Magnifier.

Lưu ý sau khi bật tính năng này để mở được Magnifier bạn cần nhấn 3 lần vào nút home và iOS sẽ mở camera cùng với Magnifier đã được bật sẵn.

4

5/Thông báo cuộc gọi

Sẽ dễ dàng hơn để kiểm tra xem ai đang gọi cho bạn với Announce Calls, trong trường hợp bạn đang dùng headphone hoặc đang lái xe sẽ khá là hữu ích khi không cần nhìn vào màn hình mà vẫn biết được ai đang gọi cho mình.

Để bật tính năng này vào Settings > Phone > Announce Calls sẽ có một vài tùy chọn như Always; Headphones & Car; Headphones Only; Never. Nếu bạn chọn Always mỗi khi có bất kì cuộc gọi nào đến Siri sẽ đọc lên tên hoặc số điện thoại đang gọi đến bạn nếu điện thoại không bật silent mode.

5

6/Tùy chọn phương thức di chuyển thường xuyên

Đây sẽ là một tùy chỉnh cần thiết cho bạn mỗi khi cần tìm đường đi trên bản đồ. Bằng cách chọn phương thức di chuyển thường xuyên bạn sẽ luôn có được đường đi thuận tiện nhất mà không cần thêm những thao tác thừa để đổi phương tiện di chuyển nữa.

Mọi Người Xem :   Phân Biệt Các Loại Giấy Làm Hộp Phổ Biến Hiện Nay - In Bao Bì Trí Phát

Vào Settings > Maps chọn phương tiện là xong.

6

7/Tránh phí cầu đường trong bản đồ

Để tránh lãng phí tiền vào phí cầu đường bạn nên thiết lập tính năng này như mặc định bằng cách vào

Settings > Maps > Driving & Navigation > Avoid chọn các mục như Tolls (phí cầu đường) hoặc Highways (đường cao tốc).

Đây là một trong những lí do khiến Apple Maps trở nên tuyệt vời hơn so với Google Maps khi muốn thay đổi một điều gì đó phải liên tục lặp lại các thao tác thừa, nhưng với Apple Maps thì mọi chuyện đơn giản hơn nhiều.

7

8/Ứng dụng hổ trợ Siri

Hiện nay Apple đã cho phép Siri làm nhiều điều hơn ví dụ như gửi tin nhắn Whatsapp, gọi Uber, và làm nhiều điều cực ngầu khác mà ngay cả Google Now khó sánh bằng. Nhưng để Siri trở thành một công cụ mạnh mẽ bạn cần bật tính năng hổ trợ trên app cho Siri.

Vào Settings > Siri > App Support tại đây sẽ có một danh sách liệt kê các ứng dụng hiện đang cài đặt trên điện thoại của bạn việc cần làm là chọn những ứng dụng để cho phép Siri hổ trợ khi đang dùng nó. Việc dùng Siri trong các ứng dụng sẽ thu thập dữ liệu của bạn chọn Learn more để tìm hiểu thêm xem nó làm gì với thông tin của bạn nhé.

8

9/Game Center

Từ nay bạn sẽ không còn cần đến một app nào nữa khi Game Center đã có mặt ngay trong Settings, sẽ là một trong những công cụ vô cùng hữu ích khi có vô số những cài đặt hữu dụng dành cho người chơi game ví dụ như tính năng Nearby Player: khi bật tính năng này những người chơi gần bạn có thể mời bạn chơi cùng trong các game multiplayer thông qua Wi-fi hoặc Bluetooth.

Mọi Người Xem :   Top 9 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất Hà Nội - http://buyer.com.vn

9

10/Mail

Nếu bạn sử dụng Apple Mail là một trong những ứng dụng mail chính trên iOS bây giờ bạn có thể tinh chỉnh lại các chủ đề và cách mà chúng hiện thị lên khi mở ứng dụng.

Bật tính năng này bằng cách vào Setting > Mail > Mở Organize by Thread, việc kích hoạt Organize by Thread sẽ đảm bảo rằng tất cả các mail của bạn sẽ được hiển thị ngay cả khi nó đã được chuyển sang một hộp thư khác. Most Recent Message on Top sẽ giúp bạn bắt kịp những mail gần đây nhất bằng cách hạn chế di chuyển những mail này.

10

 Còn bạn thì sao, tính năng nào trên iOS 10 đang giúp ích bạn khá nhiều trong công việc cũng như cuộc sống, comment chia sẻ nhé.Các câu hỏi về settings nằm ở đâu trong iphone


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê settings nằm ở đâu trong iphone hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết settings nằm ở đâu trong iphone ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết settings nằm ở đâu trong iphone Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết settings nằm ở đâu trong iphone rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về settings nằm ở đâu trong iphone


Các hình ảnh về settings nằm ở đâu trong iphone đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về settings nằm ở đâu trong iphone tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về settings nằm ở đâu trong iphone từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Dịch vụ trọn gói tiếng anh là gì? Ví dụ về dịch vụ trọn gói - Điện Máy VVC | Sản Phẩm Điện Tử | Điện Lạnh | Phụ Kiện Máy Móc Gia Đình 1

Dịch vụ trọn gói tiếng anh là gì? Ví dụ về dịch vụ trọn gói – Điện Máy VVC | Sản Phẩm Điện Tử | Điện Lạnh | Phụ Kiện Máy Móc Gia Đình

ContentsiOS 10 hiện nay đã hoàn thiện và mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới trong đó có vài tính năng mà sẽ cần đến vài…
Nghĩa của từ Luxury - Từ điển Anh 2

Nghĩa của từ Luxury – Từ điển Anh

ContentsiOS 10 hiện nay đã hoàn thiện và mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới trong đó có vài tính năng mà sẽ cần đến vài…
Bánh mì dịch ra Tiếng Anh là gì 3

Bánh mì dịch ra Tiếng Anh là gì

ContentsiOS 10 hiện nay đã hoàn thiện và mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới trong đó có vài tính năng mà sẽ cần đến vài…
DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG - Tư vấn hồ môi trường, xử lý nước thải, khí thải, nước sạch,.. 4

DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG – Tư vấn hồ môi trường, xử lý nước thải, khí thải, nước sạch,..

ContentsiOS 10 hiện nay đã hoàn thiện và mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới trong đó có vài tính năng mà sẽ cần đến vài…
Cách ứng phút gọi và tin nhắn Mobifone qua dịch vụ S-Plus - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Cách ứng phút gọi và tin nhắn Mobifone qua dịch vụ S-Plus – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsiOS 10 hiện nay đã hoàn thiện và mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới trong đó có vài tính năng mà sẽ cần đến vài…
Hợp ngữ là gì? Cách phân biệt giữa hợp ngữ và các ngôn ngữ bậc cao | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao 6

Hợp ngữ là gì? Cách phân biệt giữa hợp ngữ và các ngôn ngữ bậc cao | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

ContentsiOS 10 hiện nay đã hoàn thiện và mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới trong đó có vài tính năng mà sẽ cần đến vài…

Trả lời