10 cách mua thẻ VTC online chiết khấu cao nạp Vcoin thanh toán nhanh – http://buyer.com.vn

Bài viết 10 cách mua thẻ VTC online chiết khấu cao nạp Vcoin thanh toán nhanh – https://buyer.com.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu 10 cách mua thẻ VTC online chiết khấu cao nạp Vcoin thanh toán nhanh – https://buyer.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “10 cách mua thẻ VTC online chiết khấu cao nạp Vcoin thanh toán nhanh – https://buyer.com.vn”

Bạn muốn nạp thẻ nhanh mà không phải đi lại nhiều nhưng chưa biết làm cách nào. Dưới đây Blog Useful sẽ giới thiệu đến các bạn cách mua thẻ VTC nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

1. Cách mua thẻ Vcoin bằng sms Vina, Viettel, Mobifone

Mua thẻ Vcoin hiện nay được ứng dụng cho các loại sim số đẹp phong thủy nhiều ưu đãi khác nhau của 3 nhà mạng lớn nhất đó là Vina, Viettel và Mobi. Mỗi nhà mạng có một cách mua thẻ online khác nhau. Bạn có thể học những cách mua thẻ điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay như sau:

Thẻ Vcoin có nhiều mệnh giá khác nhau, tùy nhu cầu sử dụng của bạn

Thẻ Vcoin có nhiều mệnh giá khác nhau, tùy nhu yếu sử dụng của bạn ( Nguồn : muathevcoinonline.blogspot.com )

1.1. Mua bằng SMS Viettel

Để hoàn toàn có thể mua thẻ Vcoin trải qua sms Viettel, những bạn chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại cảm ứng của mình và thực thi đúng theo những hướng dẫn sau đây :
Cú pháp để nạp thẻ đó là : Vcoin [ Mệnh-giá ] và gửi sms đến tổng đài 9150

Cách nạp thẻ online cho sim 3G 4G khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng Viettel hay sim thường  thực sự đơn giản phải không các bạn? Chỉ bằng một tin nhắn, các bạn đã có thể có cách mua thẻ VTC nhanh chóng và hiệu quả nhất rồi.

Mua thẻ Vcoin bằng sms thực sự tiện ích cho người tiêu dùng

Mua thẻ Vcoin bằng sms thực sự tiện ích cho người tiêu dùng ( Nguồn : youtube.com )

1.2. Mua thẻ bằng tin nhắn SMS Mobifone

Nhà mạng Mobifone cũng vận dụng hình thức nạp thẻ qua tin nhắn sms này. Chính vì thế, người dùng hoàn toàn có thể được sử dụng phương pháp mua thẻ VTC trực tuyến Mobifone mà không cần phải đi đâu xa. Khi muốn nạp thẻ, những bạn thực thi theo cú pháp sau :
Soạn : VTC EB NAP [ Mệnh giá tiền ] [ Tentaikhoan ] và gửi 9029

Nạp thẻ Vcoin chơi game thả ga, tiện lợi nhanh chóng chỉ với cú pháp tin nhắn đơn giản

Nạp thẻ Vcoin chơi game thả ga, thuận tiện nhanh gọn chỉ với cú pháp tin nhắn đơn thuần ( Nguồn : ongame.vn )

1.3. Mua qua SMS Vinaphone

Cũng giống như hai nhà mạng còn lại đó là Viettel và Mobifone, Vinaphone cũng có cách hướng dẫn mua thẻ VTC rất đơn thuần và nhanh gọn. Các bạn chỉ cần thực thi theo cú pháp : Soạn : Vcoin [ Mệnh giá thẻ ] sau đó gửi đến tổng đài 9011. Có một chú ý quan tâm khi nạp thẻ so với mạng Vina đó là chỉ vận dụng so với những thẻ Vcoin với mệnh giá : 10 k, 20 k, 50 k, 100 k và 200 k .

Mọi Người Xem :   Phòng giao dịch ngân hàng tiếng anh là gì?

Chơi game vui hơn, thoải mái cùng thẻ Vcoin

Chơi game vui hơn, tự do cùng thẻ Vcoin ( Nguồn : naptiendienthoai365.com )

2. Mua thẻ Vcoin thông qua Website

Ngoài ra, những bạn hoàn toàn có thể mua thẻ game VTC online trải qua những Website lúc bấy giờ. Cách thanh toán giao dịch thẻ này cũng rất nhanh gọn, bảo đảm an toàn và tiện nghi cho tổng thể mọi người. Có rất nhiều những Website cung ứng dịch vụ này cho người mua, thế cho nên mà bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn mà không cần phải lo ngại về chất lượng của thẻ Vcoin qua mạng lưới hệ thống Website này .

2.1. Mua thẻ Vcoin thông qua Website 365.VTCpay.vn

Website 365.VTC.pay.vn cũng là một trong những website được tin tưởng sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Các bước nạp Vcoin từ website 365.VTCpay.vn được hướng dẫn hiện nay:

 • Bước 1: Bạn truy cập đến website VTC365 theo địa chỉ truy cập đó là: http://365.VTCpay.vn
 • Bước 2: Chọn trong phần “Danh mục sản phẩm” rồi chọn “Nạp tài khoản game” sau đó click vào mục “Nạp Vcoin”. Tại mục này, bạn nhập tên và số tiền mình cần nạp và xác nhận để thanh toán.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận thanh toán,  trên website sẽ đưa ra những hình thức thanh toán và thông tin tài khoản cần cung cấp, mã OTP và kết thúc giao dịch. Lưu ý là mã OTP mà bạn nhập chính là để website gửi mã thẻ về sms điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Chọn hình thức thanh toán, nhập thông tin tài khoản, nhập mã OTP (gửi về sms điện thoại) và hoàn tất giao dịch.

4 bước đơn giản mua thẻ Vcoin trên website 365.VTCpay.vn

4 bước đơn thuần mua thẻ Vcoin trên website 365. VTCpay. vn ( Nguồn : 365.vtcpay.vn )

2.2. Mua thẻ Vcoin thông qua Website Useful.vn

Website Useful.vn hiện nay cũng là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua thẻ Vcoin. Đây là trang bán hàng uy tín cũng như chất lượng mà người tiêu dùng đã tin tưởng trong thời gian vừa qua. Chính vì vậy, ngoài những nhà mạng nổi tiếng như Viettel, Vinaphone hay Mobifone hay website 365.VTCpay.vn thì website Useful.vn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và thông thái dành cho bạn. Nạp thẻ game các loại mệnh giá nhận ngay ưu đãi hấp dẫn tại Useful thật đơn giản các bạn hãy thử và cảm nhận nhé!

Mua hàng và nạp thẻ Vcoin thả ga trên Adayroi.com

Mua hàng và nạp thẻ Vcoin thả ga trên Useful. vn ( Nguồn : thanhtoanhoadon365.com )

3. Mua thẻ CTV thông qua ví điện tử VTC Pay

Thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ như lúc bấy giờ thì mua thẻ VTC trực tuyến ngày càng trở nên thông dụng và thông dụng hơn rất nhiều. Bạn không cần phải đi đâu xa mà chỉ cần ngồi tại nhà hay tại văn phòng thao tác thậm chí còn đang đi làm đẹp nhưng vẫn nạp thẻ vào điện thoại thông minh như thông thường. Các bước để nạp thẻ qua ví điện tử VTC pay những bạn sẽ triển khai theo trình tự sau :

 • Bước 1: Bạn phải tải và cài đặt ví điện tử VTC pay về ứng dụng trên điện thoại
 • Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì chỉ cần đăng nhập là xong. Nếu bạn chưa có tài khoản thì buộc bạn phải đăng ký trên VTC pay để có thể thực hiện được các giao dịch.
 • Bước 3: Giao diện chính của ứng dụng này khi đã tải về điện thoại thì bạn chọn phần “Di động” khi cần mua thẻ điện thoại online nhé
 • Bước 4: Phụ thuộc vào sim của bạn cũng như nhu cầu nạp thẻ của bạn mà chọn nhà mạng và số tiền cần nạp phù hợp.
 • Bước 5: Chọn phương thức thanh toán mà bạn có thể thực hiện và tiến hành nhập mã OTP được gửi về sms và sau đó kết thúc quá trình giao dịch.
Mọi Người Xem :   Input Và Output Là Gì ? Input Và Output Trong Tin Học Nghĩa Là Gì?

Nạp thẻ điện thoại nhanh chóng bằng ví điện tử

Nạp thẻ điện thoại thông minh nhanh gọn bằng ví điện tử ( Nguồn : family.vtc.vn )

4. Nạp thẻ game VTC qua tài khoản ngân hàng/thẻ quốc tế

Cách mua thẻ game VTC trực tuyến qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc thẻ quốc tế lúc bấy giờ tuy còn khá mới nhưng đã được nhiều người biết đến và sử dụng. Các bước để thực thi phương pháp nạp này cũng khá là đơn thuần và nhanh gọn, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dưới đây :

 • Bước đầu tiên: Các bạn phải truy cập website theo link http://VTCgame.vn, sau đó chọn “nạp Vcoin”, chọn tiếp mục “ngân hàng/thẻ quốc tế”. Ở mục này, nó sẽ yêu cầu bạn nạp đầy đủ các thông tin cần thiết vào tài khoản VTC cần nạp.
 • Bước thứ hai: Chọn mệnh giá thẻ mà bạn cần nạp và mã kiểm tra. Sau đó chọn ngân hàng và chọn “Chấp nhận” để thực hiện giao dịch trên.

Đây là cách giao dịch thanh toán thẻ điện thoại cảm ứng bằng số thông tin tài khoản của ngân hàng nhà nước trong nước mà bạn sử dụng. Đối với nạp thẻ bằng thẻ quốc tế bạn cũng triển khai tương tự như nhưng sẽ chọn giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế trải qua những phương pháp như : Visa, MasterCard hay JCB để thực thi thanh toán giao dịch này. Sau đó bạn chọn “ Thanh toán ” để thẻ được nạp vào điện thoại cảm ứng .

5. Nạp qua Mã VTC Pro

5.1. Mã VTC Pro là gì?

Mã VTC Pro lúc bấy giờ được hiểu là một tiện ích giao dịch thanh toán mới nhất, sinh ra và tăng trưởng độc quyền trên website http : / / 365. VTC.vn. Tuy nhiên, Mã VTC Pro này chỉ được cho phép sống sót dưới một dạng duy nhất trên thực tiễn đó là mã số điện tử và triển khai công dụng giao dịch thanh toán qua điện thoại cảm ứng gần giống như ví điện tử VTC pay mà tất cả chúng ta đã đề cập đến ở trên .

Mã VTC Pro tạo trên website 365.vtc.vn

Mã VTC Pro tạo trên website 365.vtc.vn ( Nguồn : youtube.com )

5.2. Hướng dẫn tạo mã VTC Pro

Để có mã VTC Pro cho riêng mình thì bạn cần thao tác những bước sau :

 • Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản http://365.VTC.vn, chọn VTC Pro. Nếu bạn chưa có tài khoản thì sẽ thực hiện các bước đăng ký.
 • Bước 2: Bạn click vào biểu tượng dấu + để bắt đầu tạo mã VTC Pro cho mình
 • Bước 3: Chọn gói VTC mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất và thực hiện các dịch vụ cung cấp các gói từ 500.000đ đến 50.000.000đ.
 • Bước 4: Sẽ có một mã bảo mật được gửi về sms của bạn và bạn sử dụng nó để nhập mã bảo mật cho tài khoản của mình.
 • Bước 5: Thực hiện thao tác thanh toán để mua mã VTC Pro.
Mọi Người Xem :   ĐIỀU TRỊ METHADONE: Methadone là gì?

5.3. Sử dụng mã VTC Pro như thế nào?

Mã VTC Pro này cũng được sử dụng khá đơn giản. Để được nạp Vcoin và nhận 110% giá trị thẻ nạp từ mã VTC Pro thì bạn thực hiện theo hướng dẫn mua thẻ VTC dưới đây:

 • Bước 1: Bước này luôn luôn là đăng nhập website VTCgame.vn. Tiếp theo, chọn Nạp Vcoin/Từ thẻ cào trả trước/VTC Pro
 • Bước 2: Tiến hành nhập mã VTC với những thông tin được yêu cầu như: số seri, mã thẻ, mã tài khoản cũng như mã xác nhận để tiến hành giao dịch.

6. Các website khác

Một số Website khác cũng có công dụng hướng dẫn cách mua thẻ VTC tựa như như những website mà tất cả chúng ta vừa khám phá trên. Một số Website mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như : Vimo. vn, ipay.vn, sendo.vn, napnhanh.vn, lazada.vn, tiki.vn, shopee.vn, vienthong.com.vn, sieuthithe.vn, vnmart.vn, … Đây đều là những website uy tín và chất lượng nhất lúc bấy giờ và đã được người mua biết đến thoáng đãng .

7. Nạp qua ứng dụng khác

Nạp thẻ qua ứng dụng trên điện thoại thông minh cũng là một cách mua thẻ VTC trực tuyến được sử dụng thoáng rộng lúc bấy giờ. Một số ứng dụng điển hình nổi bật tất cả chúng ta hoàn toàn có thể điểm qua như : lazada, Tiki, Ví Bảo Kim, iPay hay Sen đỏ, Vnmart .

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn tổng hợp những cách mua thẻ VTC nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Các bạn có thể lựa chọn một trong số những cách này theo ý thích của mình. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có được những phút giây giải trí thật sự thú vị, thoải mái cùng kho game chất lượng cao này nhé! Ngoài ra để trải nghiệm hấp dẫn hơn với các loại máy tính bảng cấu hình cao chơi game mượt hình ảnh sắc nét hay điện thoại cao cấp, đa năng, pin trâu giá tốt chắc chắn sẽ là bộ đôi hoàn hảo nhất cùng chiếc thẻ Vcoin công phá, chinh phục mọi trò hiểm hóc nhất đấy!Các câu hỏi về mua mã vtc pro ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua mã vtc pro ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua mã vtc pro ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua mã vtc pro ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua mã vtc pro ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua mã vtc pro ở đâu


Các hình ảnh về mua mã vtc pro ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về mua mã vtc pro ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về mua mã vtc pro ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Chuyên gia trả lời ăn gì để hạn chế chảy máu cam ở trẻ nhỏ 1

Chuyên gia trả lời ăn gì để hạn chế chảy máu cam ở trẻ nhỏ

Contents1. Cách mua thẻ Vcoin bằng sms Vina, Viettel, Mobifone1.1. Mua bằng SMS Viettel1.2. Mua thẻ bằng tin nhắn SMS Mobifone1.3. Mua qua SMS Vinaphone2. Mua thẻ Vcoin thông…
Axit nitric (HNO3) là gì? Tính chất, ứng dụng, lưu ý - Vietchem 2

Axit nitric (HNO3) là gì? Tính chất, ứng dụng, lưu ý – Vietchem

Contents1. Cách mua thẻ Vcoin bằng sms Vina, Viettel, Mobifone1.1. Mua bằng SMS Viettel1.2. Mua thẻ bằng tin nhắn SMS Mobifone1.3. Mua qua SMS Vinaphone2. Mua thẻ Vcoin thông…
NH4Cl là gì? Tính chất, cách điều chế và ứng dụng trong cuộc sống 3

NH4Cl là gì? Tính chất, cách điều chế và ứng dụng trong cuộc sống

Contents1. Cách mua thẻ Vcoin bằng sms Vina, Viettel, Mobifone1.1. Mua bằng SMS Viettel1.2. Mua thẻ bằng tin nhắn SMS Mobifone1.3. Mua qua SMS Vinaphone2. Mua thẻ Vcoin thông…
Vai trò của chất béo đối với cơ thể người 4

Vai trò của chất béo đối với cơ thể người

Contents1. Cách mua thẻ Vcoin bằng sms Vina, Viettel, Mobifone1.1. Mua bằng SMS Viettel1.2. Mua thẻ bằng tin nhắn SMS Mobifone1.3. Mua qua SMS Vinaphone2. Mua thẻ Vcoin thông…
Thuốc tím KMnO4 là gì - Công dụng của Thuốc tím - VIETCHEM 5

Thuốc tím KMnO4 là gì – Công dụng của Thuốc tím – VIETCHEM

Contents1. Cách mua thẻ Vcoin bằng sms Vina, Viettel, Mobifone1.1. Mua bằng SMS Viettel1.2. Mua thẻ bằng tin nhắn SMS Mobifone1.3. Mua qua SMS Vinaphone2. Mua thẻ Vcoin thông…
Tích lũy tư bản là gì? 6

Tích lũy tư bản là gì?

Contents1. Cách mua thẻ Vcoin bằng sms Vina, Viettel, Mobifone1.1. Mua bằng SMS Viettel1.2. Mua thẻ bằng tin nhắn SMS Mobifone1.3. Mua qua SMS Vinaphone2. Mua thẻ Vcoin thông…

Trả lời