Mùa Halloween đã về và bạn đã có ý tưởng trang điểm, ăn vận độc đáo nào chưa? Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý của chân dài Trang Nhung nào!Ma cà rồng gợi cảm:
"Ăn theo" Twilight Saga cùng tông đỏ rực rỡ và nóng bỏng, Trang Nhung bỗng chốc biến thành một Dracula duyên dáng và sexy.Báo sành điệu:
Cùng lối trang sức và những món phụ kiện ánh vàng lấp lánh, cô diễn viên chính của Anh em nhà bác sĩ phiên bản Việt nhanh chóng hóa thân thành một nàng báo yêu kiều, nhanh nhẹn.Vẫn với phiên bản lấp lánh ánh vàng nhưng thay đổi một chút phụ kiện, nàng siêu mẫu kiêm diễn viên đã lột xác trở thành một thục nữ dịu dàng nhưng không kém phần cá tính.Góa phụ đen:
Lấy cảm hứng từ nhân vật Góa phụ áo đen nổi tiếng trong văn học và cả trên màn ảnh, Phúc Nghĩa - chuyên gia trang điểm, tư vấn cho Trang Nhung quyết định chọn những tông màu rực rỡ như vàng, xanh, tím... cho đôi mắt đẹp và vẫn giữ nguyên sắc đỏ nồng nàn cho đôi môi xinh.Lady Gaga:
Mái tóc trắng toát, mắt đen ấn tượng bởi làn mi dài và cong vút nhưng bờ môi lại hồng nhạt dịu dàng..., Trang Nhung nhắc người ta nhớ tới hiện tượng âm nhạc đình đám hiện nay là Lady Gaga.... Hay Mai Siêu Phong
? Chỉ cần thêm chút sơn đen cho đôi tay xinh và một váy lòe xòe kiểu cổ trang, Trang Nhung sẽ biến thành Mai Siêu Phong với Cửu âm bạch cốt trảo nổi tiếng trong Anh hùng xạ điêu!

Người đàn bà xa lạ: Đỏ rực đôi môi gợi cảm cùng ánh mắt nâu xa xăm, quyến rũ đã biến Trang Nhung thành một người đàn bà có chút gì đó thật lạ lẫm nhưng vẫn thật lạ lẫm, khác biệt.

Model: Trang Nhung
Photo: Phan Thành Cẩn & Bobbi Nguyễn
Make up: Phúc Nghĩa
Hair: Minh Hiếu
Stylist: Kevin Hoàng

View more random threads same category: