Chào mừng bạn ghé thăm !
 • Login:
film izle
+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2010
  Bài viết
  99
  Thanks
  1
  Thanked 9 Times in 6 Posts

  Mặc định Sử dụng Webcam làm thiết bị chống trộm với Crime Catcher

  Ngày nay, webcam là một thiết bị ngoại vi mà đa số được sử dụng nhiều trong các trò chuyện hay các buổi hội thảo trực tuyến trên mạng. Qua webcam, mọi người có thể nhìn thấy nhau trong lúc trò chuyện với những ứng dụng được ưa chuộng nhất – YAHOO!Messenger. Nhưng Crime Catcher đã mở rộng thêm tính năng theo dõi của webcam với Đăng nhập để thấy link cùng tên. Phần mềm này giúp các bạn có thể sử dụng webcam để làm thiết bị chống trộm.  Chúng ta hãy đề cập đến tính năng chính của một chiếc camera theo dõi, nếu để ghi lại toàn bộ hoạt động hay hình ảnh của một khu vực quan sát thì dung lượng băng từ hay thiết bị lưu trữ khác sẽ phải rất lớn. Vậy thì, làm thế nào có thể ghi lại toàn bộ hình ảnh trong thời gian dài mà chi phí cho dung lượng lại càng nhỏ càng tốt? Trước hết, các hình ảnh được ghi lại qua camera, hệ thống theo dõi sẽ so sánh ảnh nhận được với ảnh trước đó, nếu nó giống nhau thì camera bỏ qua hình ảnh đó và sẽ ghi lại hình ảnh nào khác hình ảnh trước đó (có kèm thời gian). Chính vì vậy, các frame ảnh chúng ta có được các đoạn phim lưu trữ với dung lượng nhỏ mà chất lượng hình vẫn tốt. Đó là tính năng chính của hệ thống theo dõi chuyên nghiệp. Vậy với phần mềm Crime Catcher, tuy là phần mềm kết hợp với PC và webcam nhưng nó lại đạt được tính chuyên nghiệp như đã nói ở trên. Như vậy, chi phí cho dung lượng trên ổ cứng của bạn không còn là vấn đề nan giải.

  Không những thế, Đăng nhập để thấy link còn có thể phát ra tiếng chuông báo động hoặc gừi những hình ảnh ghi được đến hộp thư email hay trang web của gia chủ. Vượt trội hơn nữa, nó còn có thể mở chương trình tự động quay số điện thoại để thông báo cho bạn biết khi bạn không ở nhà. Phần mềm này cho phép bạn có thể sử dụng tới 4 webcam cho 4 góc độ khác nhau và hình ảnh thu nhận được của 4 webcam có thể hiển thị trên cùng 1 hộp thoại.

  Để sử dụng chương trình này, yêu cầu đầu tiên đó là máy tính của bạn phải luôn luôn được bật và nếu muốn nhận được cảnh báo ngay lập tức khi xuất hiện đối tượng lạ thì máy tính cần được trang bị modem kết nối Internet.

  Chúng ta hãy xác lập các chức năng chính cho Crime Catcher.

  Trước hết, vào phần Detection -> Options

  1. Motion detection: Xác lập chức năng ghi hình của webcam

  - Capture settings: Xác lập số luợng hình cần ghi lại trong một giây

  - Time Delay: Thời gian chờ khi chương trình được thực hiện

  - Permanent Objects: Giới hạn số lượng hình ảnh trùng nhau khi ghi được, nếu trùng lập nhiều thì chương trình sẽ loại bỏ.

  - Sound: Chọn chuông báo động (hoặc theo mặc định là tiếng chó sủa). Tiếp theo, bạn đánh dấu chọn vào mục Play sound when motion is detected có nghĩa là mỗi khi ghi lại hình ảnh thì nó sẽ phát ra tiếng chuông, sau đó chọn thời gian cách khoảng của mỗi lần báo động.

  2. Camera: Xác lập các thông số cho thiết bị quan sát (bạn có thể gắn được 4 webcam hay camera trong chương trình này):

  - Sensitivity: Bạn nhấp dấu chọn vào mục Capture images when motion is detected để chương trình ghi lại hình ảnh chuyển động mà nó phát hiện, sau đó chọn kích thước hình ảnh.

  - Image Properties: Xác lập thông số của hình ảnh

  - Web Page Mode: Cho phép bạn đưa những hình ảnh mà bạn bắt đuợc lên trang web của bạn (nếu có).

  3. Internet settings: Cho phép chương trình tự động quay số kết nối Internet và gừi email có chứa hình ảnh mà nó bắt được cho bạn. Bạn chỉ cần khai báo account kết nối Intenet, account FTP và account email của bạn cho chương trình. Khi gừi hình ảnh xong thì nó sẽ tự động ngắt kết nối Intenet nếu bạn đã chọn mục Disconnect when finished.

  4. Miscallenous: Xác lập các thông số khác cho chương trình, như:

  - Report settings: Chọn nơi lưu hình ảnh mà chương trình ghi lại được trên ổ cứng.

  - Program Launcher: Cho phép mở một chuơng trình nào đó khi ghi nhận được kẻ đột nhập, như mở chương trình tự động quay số điện thoại để thông báo cho bạn biết, hay chương trình khoá máy tính... Bạn chỉ cần đánh dấu chọn vào mục Launch program when motion is dectected sau đó chọn chương trình là xong.

  - Đăng nhập để thấy link: Thiết lập password cho chương trình

  - Scheduler: Thiết lập thời gian giám sát, bạn có thể bắt nó giám sát 24/24 giờ cũng được.  Sau khi xác lập các thông số cho chuơng trình xong thì bạn nhấn vào nút Start Detection để bắt đầu cho nó giám sát, nếu muốn dừng lại thì nhấn vào nút Stop Detection. Muốn xem lại đoạn video mà nó ghi lại được về kẻ đột nhập thì nhấp vào nút View image Đăng nhập để thấy linkand create reports là nút thứ ba trong chương trình, mục này còn cho phép bạn ghi đoạn video đó ra ngoài để lưu trữ.

  Bạn có thể Đăng nhập để thấy link từ địa chỉ Đăng nhập để thấy link với dung lượng 4.24MB, phiên bản này chạy được trên hầu hết các hệ điều hành Windows 98/Me/NT/2000/XP.

  xahoithongtin

  View more random threads same category:

  Hãy cùng Smarthome xây dựng VIETbuyer nhé!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định

  Thời gian qua, việc mua bán trực tuyến đang bùng nổ mạnh mẽ,không còn xa lạ mấy đối với tất cả mọi người chúng ta.

  Website linked.asia được thành lập nhằm phục vụ khách hàng đăng tin mua bán, rao vặt trong lĩnh vực Đăng nhập để thấy link với mục đích cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp , Đăng nhập để thấy link, Đăng nhập để thấy link... tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất.

  Hệ thống soạn thảo thân thiện, nhiều ứng dụng cho người dùng. Website thu hút hàng chục nghìn lượt xem mỗi ngày sẽ giúpbạn dễ dàng quảng bá được sản phẩm của mình.Một số “cư dân” mạng cho hay, dù mới tham gia thị trường mua bán trực tuyến chưa lâu, nhưng họ có thể nắm nhiều nguồn thông tin khác nhau nhờ truy cập vào website. Bởi những thông tin quan trọng, được nhiều người quan tâm nhất bao giờ cũng hiển thị trên trang chủ nên không gây khó khăn cho người tìm kiếm.

  Hiện nay, sự nhiễu thông tin do tính tràn lan của mạng internet khiến nhiều người mất cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin chính xác từ các nhà cung cấp,thông tin sản phẩm liên quan đến lĩnh vực điện công nghiệp. Những kênh thông tin hữu ích như linked.asia sẽ góp phần tích cực nâng cao tính chuyên nghiệp và chi tiết của sản phẩm Đăng nhập để thấy link

  Chúng tôi luôn hi vọng linked.asia sẽ sớm trở thành nơi mua bán đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu của mọi người.
  [URL=http://vachngansaigon.com]Vách ngăn vệ sinh[/URL] |[URL=http://nhanhoaland.com.vn/san-giao-dich-bat-dong-san/ban-nha-c34.html]Ban nha[/URL] | [URL=http://dienlanhanhhuy.com]Điện lạnh[/URL]

 3. #3
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Bài viết
  5
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định

  Mọi người có thể tham khảo thêm cách này
  Đăng nhập để thấy link =:)
  Hãy cùng jocker xây dựng VIETbuyer nhé!


 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình