EagleEyes dùng cho iPhone giải phóng sức mạnh của việc giám sát di động bên trong iPhone của bạn. Hoạt động kết hợp chặt chẽ với các loại sản phẩm IVS của AVTECH, iPhone® đẩy thông báo (pushes notifications) đến bạn ngay cả khi bạn đang di chuyển trên đường và cho phép bạn ngay lập tức truy nhập lại vào đầu ghi hình để kiểm tra những tài sản quý giá của bạn.

Tải phần mềm tại đây: Đăng nhập để thấy link

Nếu bạn có những camera điều khiển được tại chổ như camera zoom hoặc camera PTZ, EagleEyes dùng cho iPhone cung cấp cho bạn sự điều khiển thuận tiện và trực giác nhất ngay trên các đầu ngón tay của bạn. EagleEyes dùng cho iPhone là lời khen ngợi hay nhất đối với hệ thống giám sát AVTECH mạnh mẽ của bạn.

Những hướng dẫn sử dụng EagleEyes cho iPhone®


1. Chuyển đến "App Store" hoặc đường dẫn ở trên để tải xuống và cài đặt "EagleEyes-Lite".

2. Khi việc cài đặt hoàn tất, khởi động "EagleEyes-Lite" để vào danh bạ địa chỉ. Chọn mục đầu tiên trong danh bạ địa chỉ và chạm vào nút thứ hai (Edit) từ phía dưới cuối bên trái để vào trang cài đặt.Add:Kết nối thêm thiết bị mới.
Chỉnh sửa:Thay đổi hạng mục đã chọn.
Xóa bỏ:Gỡ bỏ một hạng mục đã chọn.
Đăng nhập để thấy link Đếm lưu lượng:Vào trang thống kê đếm lưu lượng.
Đăng nhập để thấy link Danh mục sự kiện:Vào danh mục sự kiện và tìm dữ liệu bạn muốn phát.

3. Nhập tất cả các thông tin cần thiết để truy nhập thiết bị của bạn và chạm vào "SAVE" ở phía phải trên cùng để trở về danh bạ địa chỉ.

4. (Tùy chọn) Để tạo thêm cấu hình cho các kết nối thiết bị, chạm vào "Setting" ở phía trên cùng bên phải. (Những thay đổi tạo ra tại đây sẽ áp dụng cho tất cả các kết nối.)Auto Login:

Trượt đến "ON" để tự động truy nhập vào thiết bị được kết nối sau cùng trước đó khi EagleEyes được kích hoạt.
Gesture Command:
Trượt đến "OFF" để tắt các thao tác chạm trực tiếp. Người sử dụng chỉ có thể điều khiển thông qua việc chạm các nút chức năng trên màn hình.
PTZ Turbo:
Tăng tốc điều khiển PTZ . Ví dụ, khi đặt ở "2", chương trình sẽ xem một chạm như hai chạm.
Alert Sound:
Cài đặt để mở (ON) hoặc tắt (OFF) âm thanh báo động khi các tiếp nhận các thông báo đẩy.
Auto Lock:
Trượt đến "ON" để mở chức năng khóa phím iPhone trong trường hợp kết nối ở vị trí tắt và khóa phím ở vị trí mở. 5. Chạm vào ">" phía bên phải của hạng mục đầu tiên để bắt đầu việc truy nhập.Tải phần mềm tại đây: Đăng nhập để thấy link

ipcamera

View more random threads same category: