Sử dụng gương soi trong phong thủy
Đăng nhập để thấy link (kính tráng thủy) là một trong những vật dụng chủ chốt trong phong thủy hiện đại nhằm phản chiếu các xung sát xấu tác động từ bên ngoài vào chủ thể. Ta có thể hiểu chủ thể là khu đất, ngôi nhà, căn phòng, vị trí sử dụng hay một góc cá nhân nào đó.

Khi Đăng nhập để thấy link phản chiếu hình ảnh tươi đẹp bên ngoài vào, làm tăng hiệu quả cảm nhận thị giác... (rộng không gian và tạo cảm giác thoải mái về tầm nhìn). Khi bên ngoài là những hình ảnh xấu sẽ tạo cho bạn cảm giác không tốt cho tâm lý. Vì thế trước khi treo một tấm Đăng nhập để thấy link, bạn cần kiểm tra vị trí cũng như kích thước của Đăng nhập để thấy link. Tránh dùng Đăng nhập để thấy link cũ bị hoen ố, méo hình và sứt mẻ. Tốt nhất gương nên có khung viền đẹp, hoàn thiện, đặt ở vị trí trang trọng.
Tránh dùng gương cũ, bị hoen ố, méo hình...
Nếu là Đăng nhập để thấy link trước khi ra khỏi nhà hay gương trong phòng thay quần áo thì cần phải soi rõ toàn bộ cơ thể, tránh bị thiếu trên hay hụt dưới.
Gương dùng trong phòng trẻ em hay người già sẽ có hại nhiều hơn là có lợi, vì sẽ tạo nên ảo giác dễ gây tâm lý mất ổn định. Đăng nhập để thấy link còn phản xạ ánh sáng (nhất là khi đặt gương tại giường ngủ), dễ làm nhiều loạn trường khí và sự nghịch ngợm của trẻ có thể làm vỡ Đăng nhập để thấy link, mảnh sắc gây nguy hiểm.

Đăng nhập để thấy link giúp ngôi nhà trở nên thoáng rộng hơn.
Do vậy, chỉ nên dùng gương tại các vị trí cần phải tạo sự giãn rộng không gian như hốc tường, mặt trong của tủ ly tách, lối vào tiền sảnh, chỗ rẽ hành lang, những nơi tối khuất cần tăng thêm ánh sáng, chiếu nghỉ cầu thang khi lên xuống cần tránh luồng người đối diện, nơi giao cắt hành lang mà ta không thể nhìn thấy phía bên kia.
Nếu Đăng nhập để thấy link thuộc về bàn trang điểm trong phòng ngủ, bạn cần tránh để gương đối diện giường ngủ mà nên đặt song song và phản chiếu cửa ra vào hoặc nếu có Đăng nhập để thấy link thì chỉ nên soi thấy phần cuối giường, tránh soi vào đầu giường ngủ.

View more random threads same category: