Khác với nguyên bản, toàn bộ phần khung viền kim loại và nắp lưng của mẫu iPhone 4 có giá 3.000 USD này đều đã được mạ vàng 24ct.

Một số mẫu iPhone 4 được mạ vàng 24ct đã xuất hiện tại Hà Nội. Theo người sở hữu, sản phẩm có xuất xứ từ Anh, được đặt làm riêng từ các hãng chế tác và chuyên "độ" lại điện thoại của Anh. Giá của một mẫu iPhone 4 phiên bản mạ vàng như thế này đang được rao bán khoảng 3.000 USD.
So với iPhone 4 nguyên bản, phiên bản được mạ vàng vẫn giữ nét thiết kế cũng như kiểu dáng ban đầu. Tuy nhiên, thay cho nắp lưng đen với kính bảo vệ như phiên bản gốc là một tấm kim loại được mạ hoàn toàn bằng vàng 24ct. Phần khung viền cùng với các chi tiết như nút bấm, khay sim cũng đã được mạ lại, thay cho màu xám bạc thông thường.

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu iPhone 4 mạ vàng 24ct đã xuất hiện ở VN.Mẫu iPhone 4 mạ vàng này là phiên bản Quốc tế với dung lượng 32GB, được mang về từ Anh. Hộp đựng của máy giống hệt với các mẫu iPhone 4 khác.Tuy nhiên, đây là phiên bản đặc biệt, được người mang về đặt riêng các hãng gia công tại Anh mạ vàng 24ct. Giá bán của mẫu iPhone này tại Việt Nam là khoảng 3.000 USD.Mặt sau của máy không còn là màu đen với kính bảo vệ nữa, thay vào đó mặt kim loại được mạ vàng 24 ct.Mặt trước không hề thay đổi so với các mẫu iPhone 4 nguyên bản chưa mạ.Tuy nhiên, toàn bộ phần khung viền kim loại đã được mạ lại bằng vàng 24ct.Dãy phím tăng giảm âm lượng và nút khóa phím nằm ở cạnh bên trái.Cạnh trên với nút nguồn.Viền xung quanh của giắc tai nghe 3,5 mm cũng đã đuợc mạ lại.Các chi tiết như màng bảo vệ loa ngoài hay hai ốc giữ nắp lưng cũng được phủ một lớp vàng 24ct.

View more random threads same category: